gap gap gap mai thi roi

Q

quochung456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup minh hai bai toan hinh di mai minh thi roi
De 1:tam giác PMN có MP = MN, \{ABC} = 120 do nội tiếp trong đường
tròn tâm O. Lấy điểm Q nằm chính giữa cung nhỏ MP .
a) Tính số đo \{ABC} .
b) Kéo dài MO cắt PN tại H và cắt đường tròn tại H’; kéo dài QO cắt PM tại I
và cắt đường tròn tại I’. Tính số đo cung nhỏ ' ' H I .
c) Tính diện tích của mặt cầu có đường kính MH’ khi biết MH = 2.
DE 2:Trên đường kính AB lấy điểm C và kẻ CH ⊥ AD tại H. Đường phân
giác trong của \{ABC} cắt đường tròn tại E và cắt CH tại F, đường thẳng DF cắt đường
tròn tại N. Chứng minh rằng:
a) \{ABC} =\{ABC}b)
b)Tứ giác AFCN là tứ giác nội tiếp đường tròn.
c) Ba điểm C, N, E thẳng hàng
 
T

thuyan9i

giup minh hai bai toan hinh di mai minh thi roi
De 1:tam giác PMN có MP = MN, \{ABC} = 120 do nội tiếp trong đường
tròn tâm O. Lấy điểm Q nằm chính giữa cung nhỏ MP .
a) Tính số đo \{ABC} .
b) Kéo dài MO cắt PN tại H và cắt đường tròn tại H’; kéo dài QO cắt PM tại I
và cắt đường tròn tại I’. Tính số đo cung nhỏ ' ' H I .
c) Tính diện tích của mặt cầu có đường kính MH’ khi biết MH = 2.
DE 2:Trên đường kính AB lấy điểm C và kẻ CH ⊥ AD tại H. Đường phân
giác trong của \{ABC} cắt đường tròn tại E và cắt CH tại F, đường thẳng DF cắt đường
tròn tại N. Chứng minh rằng:
a) \{ABC} =\{ABC}b)
b)Tứ giác AFCN là tứ giác nội tiếp đường tròn.
c) Ba điểm C, N, E thẳng hàng
nhầm nhathế này tớ làm kiểu gì
bạn sửa lại đề coi
:(:(:(:(
sao lại là góc ABC
 
Q

quochung456

minh xua sua lai
de 1tam giác PMN có MP = MN, goc PMN = 120 do nội tiếp trong đường
tròn tâm O. Lấy điểm Q nằm chính giữa cung nhỏ MP .
a) Tính số đo goc PQM .
b) Kéo dài MO cắt PN tại H và cắt đường tròn tại H’; kéo dài QO cắt PM tại I
và cắt đường tròn tại I’. Tính số đo cung nhỏ ' ' H I .
c) Tính diện tích của mặt cầu có đường kính MH’ khi biết MH = 2.
de 2:đường tròn tâm O đường kính AB. Trên đường tròn lấy điểm
D khác A và B. Trên đường kính AB lấy điểm C và kẻ CH ⊥ AD tại H. Đường phân
giác trong của DAB cắt đường tròn tại E và cắt CH tại F, đường thẳng DF cắt đường
tròn tại N. Chứng minh rằng:
a) goc ANF = goc ACF
b) Tứ giác AFCN là tứ giác nội tiếp đường tròn.
c) Ba điểm C, N, E thẳng hàng
 
Top Bottom