Gấp Gấp __ Giải giúp em bai hình này với ^^

N

nguyenvtung_7992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em 2 bài này với! tối em phải kiểm tra rùi.hic hic!

1.tam giác ABC có A>60 độ CM 2BC>AC+AB

2.tứ giác ABCD có BAC=40 độ. CAD=60 . ACB=70 . ACD=80
Chứng minh : AC vuông góc BD
Mong được mọi người giúp đỡ! Thank đã quan tâm.
 
V

vodoi97_pt

1
ta có : A > 60 *
suy ra B và C < 60*
=> BC > AB
BC > AC
=> 2BC > AB+AC

bài 2 sao tui tính nó cứ bị thiếu mất 5 độ nhỉ :|
 
N

nguyenvtung_7992

1
ta có : A > 60 *
suy ra B và C < 60*
=> BC > AB
BC > AC
=> 2BC > AB+AC

bài 2 sao tui tính nó cứ bị thiếu mất 5 độ nhỉ :|


ong anh linh tinh qua.khong phai the dau
co the B>60* ma.doc the da khang dinh dinh khong co can cu roi
nghi lai nhe anh zai.........
e nghi anh zai nham thoi,chu khong phai khong biet
 
V

vodoi97_pt

tổng 3 góc = 180* mà A>60* nên B hoặc C phải < 60* để có kết quả là 180*
giải thích thế dc hok nhỉ :-??
còn bài 2 đề có sai hok em :D
 
N

nguyenvtung_7992

tổng 3 góc = 180* mà A>60* nên B hoặc C phải < 60* để có kết quả là 180*
giải thích thế dc hok nhỉ :-??
còn bài 2 đề có sai hok em :D
em nghi khong kha quan lam
neu ma hoac thi khong khang dinh duoc BC>AB anh zai ah
tu do suy ra,bai giai se khong mang tinh chat che
va khong thuyet phuc duoc cai thay co giao kho tinh anh zai ah
hiiiiiiiiiiiiii....................ư
 
N

nhanqn

mày hay quá
đâu phải ai củng giỏi như mày
vậy nếu dễ thì làm thử đi
làm nổi o mà bày đặt
tớ hơi vô lễ nhỉ?
monh mấy anh chị tha lỗi
 
Top Bottom