Vật lí 12 gắn lò xo m1 với T1, m2 với T2

manhcongtran23982001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2018
48
6
6
Bình Định
THPT Vĩnh Thạnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi gắn một quả nặng m1 vào lò xo nó dao động với chu kỳ T1=0.4s. khi gắn quả nặng m2 cũng vào lò xo đó thì nó dao động với chu kỳ T2=0.9. khi gắn quả cầu m3=căn m1*m2 thì nó dao động với chu kì là bao nhiêu?
giúp mình với
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
khi gắn một quả nặng m1 vào lò xo nó dao động với chu kỳ T1=0.4s. khi gắn quả nặng m2 cũng vào lò xo đó thì nó dao động với chu kỳ T2=0.9. khi gắn quả cầu m3=căn m1*m2 thì nó dao động với chu kì là bao nhiêu?
giúp mình với
$T_3=\sqrt{T_1.T_2}=0,6$
Bn viết công thức of $T_1$ và $T_2$ là có thể chứng minh đc công thức này đó,,;)
 

Tungstenvn

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2019
6
1
21
55
Đà Nẵng
THPT NT
cái ni chắc tự đoán ra công thức rồi chứng minh xem đúng không
 
Top Bottom