Game từ pascal

M

mattroitinhyeu_142

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người này, mình có 1 số game được làm bởi bạn mình là Kiên. Mình muốn gửi lên đây cho mọi người tham khảo nhé !
Đây là trò hứng trứng, mình còn 2 trò nữa nhưng để lần nào tiếp.
program game;
uses graph,crt;
var
c,c1:char;
x,y:shortint;dem,rd,z:word;
lp,lp2:byte; {lp2:dong,lp:cot}
mau,maux:array[1..4,1..4]of shortint;
Gd,Gm: Integer;
{____}
function mu(c,e:integer):integer;
var l1:integer;n:integer;
begin
n:=1;
if e>0 then
for l1:=1 to e do
n:=n*c;
mu:=n;
end;
{____}
procedure writedem(x,y:word);
var a,b:word;d:integer;
begin
b:=dem;
for d:=4 downto 0 do
begin
a:=b div (mu(10,d));
case a of
0:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'0');
1:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'1');
2:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'2');
3:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'3');
4:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'4');
5:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'5');
6:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'6');
7:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'7');
8:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'8');
9:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'9');
10:eek:uttextxy(x+(4-d)*10,y,'10');
end;
b:=b mod mu(10,d);
end;
end;
procedure hcn(x1,y1,x2,y2,mausac:word);
var loop:word;
begin
setcolor(mausac);
rectangle(x1,y1,x2,y2);
for loop:=1 to y2-y1 do
line(x1,y1+loop,x2,y1+loop);
end;
{_____}
procedure draw;
begin
for lp:=1to 4do
for lp2:=1 to 4 do
hcn(50*(lp+7),50*(lp2),50*(lp+8),50*(lp2+1),maux[lp,lp2]);
setcolor(15);
rectangle(400,50,600,250);
hcn(40+240,270,120+240,330,lightgray);
setcolor(white);
writedem(55+240,295);
rectangle(45+240,275,115+240,325);
end;
{____}
procedure duoi;
var tmp:shortint;
begin
if y>1 then
begin
tmp:=maux[x,y];
maux[x,y]:=maux[x,y-1];
maux[x,y-1]:=tmp;
dem:=dem+1;
y:=y-1;
end;
end;
{____}
procedure tren;
var tmp:shortint;
begin
if y<4 then
begin
tmp:=maux[x,y];
maux[x,y]:=maux[x,y+1];
maux[x,y+1]:=tmp;
dem:=dem+1;
y:=y+1;
end;
end;
procedure phai;
var tmp:shortint;
begin
if x>1 then
begin
tmp:=maux[x,y];
maux[x,y]:=maux[x-1,y];
maux[x-1,y]:=tmp;
dem:=dem+1;
x:=x-1;
end;
end;
{____}
procedure trai;
var tmp:shortint;
begin
if x<4 then
begin
tmp:=maux[x,y];
maux[x,y]:=maux[x+1,y];
maux[x+1,y]:=tmp;
dem:=dem+1;
x:=x+1;
end;
end;
{ct chinh}
begin
Gd := Detect; InitGraph(Gd, Gm,' ');
if GraphResult <> grOk then Halt(1);
repeat
cleardevice;
dem:=0;
{random}
randomize;
hcn(95,75,500,125,lightgray);
setcolor(white);
rectangle(100,80,495,120);
Outtextxy(100,100,' Nhan phim Enter de tiep tuc');
repeat
rd:=random(1000)+1;
until keypressed;
readln;
cleardevice;
{ve ket qua}
for lp:=1to 4do
for lp2:=1 to 4 do
begin
mau[lp,lp2]:=(lp-1)*4+(lp2); mau[4,4]:=0;
hcn(50*(lp),50*(lp2),50*(lp+1),50*(lp2+1),mau[lp,lp2]);
end; x:=4;y:=4; {x:cot,y:dong}
setcolor(15);
rectangle(50,50,250,250); {to vien}
{gan maux = mau}
for lp:=1 to 4 do
for lp2:= 1 to 4 do
maux[lp,lp2]:=mau[lp,lp2];
{luat choi}
OutTextXY(100,400,'Luat choi:');
OutTextXY(100,420,'Ban hay an cac phim mui ten de xep hinh.');
OutTextXY(105,430,'- : Len tren');
OutTextXY(105,440,'- : Xuong duoi');
OutTextXY(105,450,'- : Sang trai');
OutTextXY(105,460,'- : Sang phai');
OutTextXY(105,470,'- Esc : Thoat');
outtextxy(120,430,#24);
outtextxy(120,440,#25);
outtextxy(120,450,#26);
outtextxy(120,460,#27);
{trao doi}
repeat
rd:=random(1000);
if(rd mod 4 = 0) then tren;
if(rd mod 4 = 1) then duoi;
if(rd mod 4 = 2) then trai;
if(rd mod 4 = 3) then phai;
z:=z+1;
until (z>200)and(x=4)and(y=4);
dem:=0;draw;
{bd choi}
repeat
c:=readkey;
if c=#0 then
begin
c1:=readkey;
if c1=#80 then duoi;
if c1=#72 then tren;
if c1=#75 then trai;
if c1=#77 then phai;
end;
draw;
z:=0;
for lp:= 1 to 4 do
for lp2:= 1 to 4 do
if maux[lp,lp2]=mau[lp,lp2] then
z:=z+1;
if z=16 then c:=chr(27);
until c=chr(27);
{thang thua}
if z=16 then
begin
cleardevice;
hcn(30,40,600,110,lightgray);
setcolor(white);
rectangle(35,45,595,105);
outtextxy(100,60,'Ban da thang voi ');
writedem(235,60);
outtextxy(245,60,' lan di chuyen');
outtextxy(100,80,'Nhan Esc de thoat hoac nhan Enter de tiep tuc');
c:=readkey;
end;
until c=chr(27);
CloseGraph;
end.

Thấy hay thì thanks 1 cái nhé ;););););););););););)
 
T

thuyhoa17

trời, học pascal giỏi quá nhỉ, tạo được cả game nữa, chả bù cho tớ. :((
 
M

mattroitinhyeu_142

Và đây là Game Tắt đèn nhé ! Mình học lớp 7 bạn ạ
uses crt,graph,dos;
const
sdht=3;{so den mo hien tai}
sdkt=6;{so den ket thuc}
tocdo=100;
var ds:string;
diem:byte;t,n:integer;
p:char;thoat,used,thua:boolean;
bo_nho:array[1..9]of boolean;
{_}
procedure batdohoa;
var
Gd,Gm: Integer;
begin
Gd := Detect; InitGraph(Gd, Gm,' ');
if GraphResult <> grOk then Halt(1);
end;
{_}
procedure tatdohoa;
begin
closegraph;
end;
{_}
procedure re_setting;
var a:byte;
begin
for a:=1 to 9 do
bo_nho[a]:=false;
diem:=0;thua:=false;
settextstyle(0,0,1);
end;
{_}
procedure statusbar(a,b,c:boolean);
begin
settextstyle(0,0,1);
if a=true then setcolor(white)
else setcolor(darkgray);
outtextxy(10,getmaxy-20,'Esc: Quit');
if b=true then setcolor(white)
else setcolor(darkgray);
outtextxy(150,getmaxy-20,'Space: Replay');
if c=true then setcolor(white)
else setcolor(darkgray);
outtextxy(300,getmaxy-20,'Enter: Pause');
line(1,getmaxy-25,getmaxx,getmaxy-25);
end;
{_}
procedure rand;
var r:1..sdht;
begin
randomize;
statusbar(true,false,false);
setfillstyle(1,lightgray);
bar(95,75,500,125);
setcolor(white);
rectangle(100,80,495,120);
Outtextxy(100,100,' Nhan phim Enter de tiep tuc');
settextstyle(0,0,2);
outtextxy(150,200,'Luat Choi');
settextstyle(0,0,1);
outtextxy(120,240,'Co mot bang gom 9 o tuong ung voi cac den');
outtextxy(120,260,'Nhiem vu: Dung cac phim so tu 1 den 9 nhu');
outtextxy(120,270,'cac cong tac de tat cac den, khi co 6 den');
outtextxy(120,280,'duoc bat thi tro choi ket thuc');
outtextxy(120,300,'An phim Esc bat ki luc nao de thoat');
outtextxy(120,310,'An phim Space de choi lai');
outtextxy(120,320,'An phim Enter de tam dung tro choi');
repeat
re_setting;
for r:=1 to sdht do
bo_nho[random(8)+1]:=true;
until keypressed;
if readkey =#27 then halt(1);
cleardevice;
end;
{_}
procedure draw;
const canh=50;
var e:byte;f,g:word;
begin
for e:= 1 to 9 do
begin
g:=4-((e-1) div 3 + 1);
f:=(e-1) mod 3 + 1;
if bo_nho[e]=true then
begin
setfillstyle(1,e); bar(100+f*canh,100+g*canh,100+canh+f*canh,100+canh+g*canh);
setfillstyle(9,e); bar(102+f*canh,102+g*canh,98+canh+f*canh,98+canh+g*canh);
setfillstyle(11,e); bar(104+f*canh,104+g*canh,96+canh+f*canh,96+canh+g*canh);
setfillstyle(10,e); bar(106+f*canh,106+g*canh,94+canh+f*canh,94+canh+g*canh);
setfillstyle(0,0); bar(108+f*canh,108+g*canh,92+canh+f*canh,92+canh+g*canh);
outtextxy(f*canh+97+canh div 2,g*canh+97+canh div 2,#4);
end
else begin
setfillstyle(0,0);
bar(100+f*canh,100+g*canh,100+canh+f*canh,100+canh+g*canh);
setfillstyle(10,e);
bar(100+f*canh,100+g*canh,100+canh+f*canh,100+canh+g*canh);
end;
end;
end;
{_}
function dem_den:byte;
var t,k:byte;
begin
k:=0;
for t:=1 to 9 do
if bo_nho[t]=true then
k:=k+1;
dem_den:=k;
end;
{_}
function time:boolean;
var a,b,c,d:word;
begin
time:=false;
gettime(a,b,c,d); c:=c*100+d;
if (c mod tocdo in[(tocdo div 3)..(tocdo div 3*2)]) and (used=false) then
begin time:=true; used := true;end;
if c mod tocdo in[(tocdo div 3*2)..tocdo] then used := false;
end;
{_}

procedure BaoDiem;
begin
settextstyle(0,0,1);
outtextxy(50,150,'Ban da ket thuc luot choi voi so diem dat duoc la:');
settextstyle(0,0,5);
outtextxy(100,250,ds);
statusbar(true,true,false);
repeat
p:=readkey;
if p =#27 then thoat:=true;
if p =' ' then thua:=true;
until p in[#27,' '];
end;
{----Main Program----}
begin
batdohoa;
rand;
repeat
repeat
draw;statusbar(true,true,true);
if keypressed then
begin
p:=readkey;
if p=#13 then
begin
cleardevice;
setfillstyle(1,lightgray);
bar(95,75,500,125);
setcolor(white);
rectangle(100,80,495,120);
Outtextxy(100,100,' An phim bat ki de tiep tuc');
statusbar(false,false,false);
readkey;
cleardevice;
end;
if p=' ' then thua:=true;
if p in['1'..'9'] then
begin
val(p,n,t);
if bo_nho[n]=true then diem:=diem+1;
bo_nho[n]:=not bo_nho[n];
end;
if p=#27 then
begin thoat:=true;
cleardevice;baodiem; end;
end;
if dem_den>=sdkt then begin
cleardevice;
setfillstyle(1,lightgray);
settextstyle(0,0,4);
outtextxy(50,100,'You are lost');
baodiem; end;
if time then bo_nho[random(8)+1]:=true;
str(diem,ds);
until (thua=true)or(thoat=true);
re_setting; cleardevice;
until thoat=true;
tatdohoa;
end.
 
M

mattroitinhyeu_142

Dùng các phím D A W để đi lên tầng cao hơn, Code:
program uptowin;
uses crt;
const dong=5; tocdo=1000;
var
memory:array[1..dong]of word;
vt:shortint;thua,Qexit:boolean;x,y,z:word;{x,y,z la bien nhap}
dem,key:byte;c:char;
{_}
function wall(a:word;b:byte):boolean;
begin
b:=16-b;
if odd(a shr (b)) then wall:=true
else wall:=false;
end;
{_}
procedure vekhung(x1,y1,x2,y2:word);
var z,a,b:word;
begin
if (x1<>x2) and (y1<>y2) then
begin
a:=wherex; b:=wherey;
if x1>x2 then
begin z:=x1; x1:=x2; x2:=z; end;
if y1>y2 then
begin z:=y1; y1:=y2; y2:=z; end;
gotoxy(x1,y1); write(#201);
if x2-x1>1 then for z:=1 to x2-x1-1 do write(#205);
gotoxy(x2,y1); write(#187);
gotoxy(x1,y2); write(#200);
if x2-x1>1 then for z:=1 to x2-x1-1 do write(#205);
gotoxy(x2,y2); write(#188);
if y2-y1>1 then for z:=1 to y2-y1-1 do begin
gotoxy(x1,z+y1); write(#186); end;
if y2-y1>1 then for z:=1 to y2-y1-1 do begin
gotoxy(x2,z+y1); write(#186); end;
end;
gotoxy(a,b);
end;
function rand:word;
var a:word;b,c:byte;
begin
b:=random(14)+1;
for c:=1 to b do
a:=a+ 1 shl (c-1);
a:=a shl random(14);
rand:=not a;
if (a=0) or (not a=0) then a:=rand;
end;
{_}
procedure run(x:boolean);
var e:byte;
{\}
procedure traiphai(var a:word);
var d:boolean;
begin
if odd(dem+e) then
begin
if a>maxint then
begin d:=true;
a:=a-maxint-1; end
else d:=false;
a:=a shl 1;
if d then a:=a+1;
if (wall(memory[1],vt)) then
vt:=vt-1;
end
else
begin
if odd(a) then
begin a:=a-1;
d:=true; end
else d:=false;
a:=a shr 1;
if d then a:=a+maxint+1;
if (wall(memory[1],vt)) then
vt:=vt+1;
end;
end;
{/}
begin
for e:=1 to dong do
if x and odd(e) then
traiphai(memory[e])
else if not x and not odd(e)then
traiphai(memory[e]);
end;
{_}
procedure draw;
var x,y:byte;
{\}
procedure help;
begin
textcolor(white);
vekhung(51,5,70,22);
vekhung(8,5,25,22);
textcolor(yellow);
gotoxy(54,8);write(' W : Up');
gotoxy(54,11);write(' A : Left');
gotoxy(54,14);write(' D : Right');
gotoxy(54,17);write(' Space : Pause');
gotoxy(54,20);write(' Esc : Exit');
vekhung(54,7,58,9);
vekhung(54,10,58,12);
vekhung(54,13,58,15);
vekhung(54,16,62,18);
vekhung(54,19,60,21);
gotoxy(9,6); write('Go up each floor');
gotoxy(9,7); write(', you will add 1');
gotoxy(9,8); write('bonus. But must');
gotoxy(9,9); write('not passing wall');
gotoxy(11,10); write('Example:');
gotoxy(11,12); write('Can''t go up:');
gotoxy(12,13);write(#219#32#219#219#32#219);
gotoxy(12,14);write(#205#205#205#205#205#205);
gotoxy(12,15);write(' ',#15,' ');
gotoxy(12,17);write('Can go up:');
gotoxy(12,18);write(#219#32#219#219#32#219);
gotoxy(12,19);write(#205#205#205#205#205#205);
gotoxy(12,20);write(' ',#15,' ');
end;
{/}
begin
clrscr;
textcolor(white);
vekhung(20,1,60,3);
gotoxy(30,2); write('*** GO UP TO WIN! ***');
vekhung(28,5,47,22);
textcolor(yellow);
gotoxy(30,7);
writeln(#205#205#205#205#205#205#205#205,
#205#205#205#205#205#205#205#205);
for x:=dong downto 1 do
begin
gotoxy(30,8+(dong-x)*2);
for y:=1 to 16 do
if memory[x] shl (y-1)>maxint-1 then write(#219)
else write(' ');
writeln;
gotoxy(30,8+(dong-x)*2+1);
writeln(#205#205#205,
#205#205#205#205#205#205#205,
#205#205#205#205#205#205);
end;
help;
gotoxy(30,20); write('Lines:',dem,' Key:',key,'/50');
gotoxy(vt+29,16); write(#15);
end;
procedure pause;
begin
clrscr;
vekhung(15,10,65,15);
gotoxy(18,13);
write(' Paused! Press any key to continue...');
readkey;
end;
procedure thuchon;
begin{+3}
c:=readkey;
case upcase(c) of{+4}
'D':if not wall(memory[1],vt+1) then vt:=vt+1;
'A':if not wall(memory[1],vt-1) then vt:=vt-1;
'W':if not wall(memory[2],vt) then begin{+5}
dem:=dem+1;
for z:= 1 to dong-1 do
memory[z]:=memory[z+1];
memory[dong]:=rand;
end;{-5}
' ':pause;
#27:begin
qexit:=true;
thua:=true;
end;
end;{-4}
if upcase(c) in['D','A','W'] then
begin key:=key+1; draw; end;
if key=50 then thua:=true;
end;{-3}

{____Main Program____}
begin
textbackground(blue); textcolor(yellow); clrscr;
randomize;
vekhung(15,10,65,15);
gotoxy(18,13);
write('Press any key to continue...');
repeat x:=random(1); until keypressed;
window(1,1,80,25);
repeat
key:=0;thua:=false;Qexit:=false;
vt:=8;x:=0;clrscr;
for x:=2 to dong do
memory[x]:=rand;
repeat{+0}
draw;
for x:=0 to 1000 do
begin{+1}
if x=0 then
run(true);
if x=500 then
run(false);
for y:=0 to tocdo do
begin{+2}
if keypressed then
thuchon;
if not (vt in[1..16]) then
begin thua:=true; break; end;
end;{-2}
end;{-1}
until thua;
gotoxy(1,4);
for x:= 1 to 80*21 do
begin write(' ');
for y:=1 to 1000 do
for z:=1 to 600 do; end;
textcolor(white);
vekhung(15,11,65,15);
gotoxy(30,11); write(' Infomation ');
textcolor(yellow);
gotoxy(19,12); write('Score: ',dem);
if not qexit then
write(' You are lost!');
gotoxy(19,13); write('Press Enter or Esc to quit!');
gotoxy(19,14); write('Press Space to replay!');
repeat c:=readkey; until c in [#27,#13,#32];
until c in [#27,#13];
end.

Dây là game luồn lách nhé! nếu hay thì thanks 1 cái được không
 
M

marik

Không có ý gì đâu nhưng mà bảo bạn em thiết kế game thì ko nên viết bằng pascal, vừa lâu vừa xấu! Pascal chỉ để học thuật toán là được thôi!
 
M

mattroitinhyeu_142

Không có ý gì đâu nhưng mà bảo bạn em thiết kế game thì ko nên viết bằng pascal, vừa lâu vừa xấu! Pascal chỉ để học thuật toán là được thôi!
À thế thì cho em hỏi viết mấy trò mà không xấu và lâu thì phải sài cái nào mới không xấu và đẹp đấy( không lâu nữa chứ):D:D:D:D:D;););););):p:p:p:p:p@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:):|:|:|:|:|
 
T

thequeenofnight

hjc nhjn` qua đã thấy h0k hju? ui`
h0k bjk có chạy dc h0k?
cái nj` bạn tự nghĩ ra hả? :|
 
N

niemtin_267193

À thế thì cho em hỏi viết mấy trò mà không xấu và lâu thì phải sài cái nào mới không xấu và đẹp đấy( không lâu nữa chứ):D:D:D:D:D;););););):p:p:p:p:p@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:):|:|:|:|:|
mình không nghĩ thế, sáng tạo từ những thứ đơn giản nhất giúp phát triển tư duy con ng][ì, vả lại không có xấu thì làm sao có đẹp,
cám ơn bạn !:)
 
M

mattroitinhyeu_142

Dùng bàn phím số nghe bạn. Game này hình như trên ti vi có rồi, tên ban đầu hình như là Búc tường lửa.
Nhập vào số quân cần xoá ( nhỏ hơn Max và lớn hơn 0 ). Ai xoa cuối cùng thì người đó thắng.
CODE Clear.pas :

uses crt; const sx=5; sy=5;
var count,max,n:byte; x,y:byte; c:char;
procedure vekhung(x1,y1,x2,y2:word);
var z,a,b:word;
begin
if (x1<>x2) and (y1<>y2) then
begin
a:=wherex; b:=wherey;
if x1>x2 then
begin z:=x1; x1:=x2; x2:=z; end;
if y1>y2 then
begin z:=y1; y1:=y2; y2:=z; end;
gotoxy(x1,y1); write(#201);
if x2-x1>1 then for z:=1 to x2-x1-1 do write(#205);
gotoxy(x2,y1); write(#187);
gotoxy(x1,y2); write(#200);
if x2-x1>1 then for z:=1 to x2-x1-1 do write(#205);
gotoxy(x2,y2); write(#188);
if y2-y1>1 then for z:=1 to y2-y1-1 do begin
gotoxy(x1,z+y1); write(#186); end;
if y2-y1>1 then for z:=1 to y2-y1-1 do begin
gotoxy(x2,z+y1); write(#186); end;
end;
gotoxy(a,b);
end;
procedure draw;
var i:byte;
begin
window(sx,sy,sx+15,sy+16);
if count>0 then
for i:=1 to count do
write('þ');
for i:=count+1 to 255 do write('.'); write('.');
window(1,1,80,25);
gotoxy(sx+25,sy); write('Max: ',max:7);
gotoxy(sx+25,sy+1); write('Count: ',count:5);
gotoxy(sx+25+20,sy); write('Nuoc truoc cua ban: ',x:5);
gotoxy(sx+25+20,sy+1); write('Nuoc truoc cua may: ',y:5);
end;
procedure clear(m:byte);
begin
if m=0 then m:=random(max-1)+1;
begin y:=m; count:=count-m; end;
end;
Procedure Delay(ms:word);
var i,j:word;
begin
for i:=1 to ms do for j:=1 to 18000 do;
end;
Procedure New;
begin
repeat
count:=random(250)+5; draw; delay(200);
max:=random(count div 3)+count div 6;
until keypressed; while keypressed do readkey;
end;

begin
repeat
textcolor(Yellow); textbackground(Brown); clrscr;
vekhung(Sx-2,sy-2,sx+18,sy+18);
vekhung(sx+22,sy-2,sx+39,sy+3);
vekhung(sx+42,sy-2,80-2,sy+3);
vekhung(sx+22,sy+5,80-2,sy+9);
vekhung(sx+22,sy+11,80-2,sy+18);
gotoxy(30,1); write(#71#97#109#101#32#88#111#97#32#67#111);
gotoxy(15,25); write(#66#97#110#32#81#117#121#101#110#58#32,
#107#105#101#110#95#99#111#105#95#49#57#57#55,
#64#121#97#104#111#111#46#99#111#109#46#118#110);
gotoxy(sx+25,sy+13); write('Xoa mot so quan ( 0 < n < MAX ).');
gotoxy(sx+25,sy+15); write('Ai xoa cuoi cung nguoi do thang.');
gotoxy(sx+25,sy+7);
write('Press any key to start'); New; draw;
repeat
repeat
gotoxy(sx+25,sy+7); write('Nhap so quan can xoa: ');
readln(n); gotoxy(sx+25,sy+7); write('':30);
if (n>max) or (n=0) then
begin gotoxy(sx+25,sy+7); write('':30); end;
if (n>max) or (n=0) then
begin gotoxy(sx+25,sy+7); write('Loi! 0
until (n<=max) and (n>0); x:=n; clear(n); draw;
if count=0 then begin gotoxy(sx+25,sy+7);
write('Ban da thang! Hit a key '); draw;
readkey; gotoxy(sx+25,sy+7);
write('[ ESC ] : Quit [ Any key ] : Replay');
c:=readkey; end
else begin if count<=max then begin
gotoxy(sx+25,sy+7); write('A n a l y z i n g...'); delay(20000);
y:=count; clear(y); end
else begin gotoxy(sx+25,sy+7); write('A n a l y z i n g...'); delay(20000);
y:=count mod (max+1); clear(y); end;
draw; if count=0 then begin draw; gotoxy(sx+25,sy+7);
write('Ban da thua! Hit a key '); draw;
readkey; gotoxy(sx+25,sy+7);
write('[ ESC ] : Quit [ Any key ] : Replay');
c:=readkey; end; end;
until count=0;
until c=#27;
end.
 
N

nhung0c

choAng''''''''''''''
bạn được ai dạy vậy???????
chả bu` ch0 tơ' học thầy giáo chả hiu jjjjjjjjjjjjjjjjj``````````````
kh0 oi la` kh0 :((
 
Top Bottom