game show tháng 2!!đoán tỉ số...rinh giải thưởng...!!

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zonzon90

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

game show tháng 2!!đoán tỉ số...rinh giải thưởng

game show tháng 2 của box TDTT đã quay trở lại......mong mọi người ủng hộ hết mìn...phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi ng` thắng cuộc :D :D

trò chơi tháng 2 sẽ là dự đoán tỉ số......tích điểm để chờ rinh quà về
luật chơi thiệt đơn giản...ví dụ:trận sắp tới Manchester United - Arsenal....bạn dự đoán tỉ số là 3 - 0 nghiêng về MU.....nếu kết quả cuối cùng đúng như U dự đoán.. ..thì U sẽ đc công thêm 5đ vão quỹ điểm vốn có sẵn


nếu U dự đoán đúng đội thắng,nhưng hem đúng tỷ số thì sẽ cộng thêm 3đ....nếu dự đoán sai sẽ bị trừ 1đ......luật chơi zay thui :p

thiệt dễ chơi và dễ trúng thưởng.......hãy nhanh lên để tham gia........mọi ng` tham gia chơi sẽ đc tặng trước 15đ làm "vốn"......bạn đc dự đoán ko hạn checcs trận trg 1 tuàn....các trận đấu thuộc giải của Anh , ý , Tây Ban Nha , Đức, cup C1 , cup FA....... :D

nhanh lên nha...chơi để rinh giả thưởng.......cuộc thi sẽ kết thúc vào 23h59' ngày 29/2/2008 :D :D
 
Z

zonzon90

0h15' - 17/2: MU - Ars..tại cup FA
tui đoán MU thắng 2 - 1

@ cả nhà: :D chỉ dự đoán.........ko cãi nhau ở đây đâu ná :p
 
N

nauruto

tôi dự đoán Mu thua Arsenal 2-0 ngừoi ghi bàn cho asenal sẽ là adebayor và senderos
 
Z

zonzon90

trận MU - Ars tỷ số 4 - 0
sau khi dự đoán điểm của mọi ng` như sau (gồm 15đ có sẵn)
*zonzon90:15 + 3 =18đ
*zigzag710:15 + 3 =18đ
*nauruto:15 - 1 =14đ
*tinhphai1710:15 + 3 =18đ
*nutac98:15 + 3 =18đ
*meo_beo:15 + 3 =18đ
*kiemmadocco:15 + 3 =18đ
*tieuthu258:15 + 3 =18đ

tiếp tục tham gia chơi nghen...thời gian còn dài mà........dự đoán nhìu trận ...càng thêm nhìu điểm..........mong có thêm nhìu ng` ẵm trọn 5đ :D
 
Z

zonzon90

S.O.S cả nhà chú ý

1.ko xì pam tại đây.....nơi đây chỉ đẻ dự đoán kết quả
2.khi dự đoán phải ghi dõ:dự đoán tỉ số trận nào
3.chỉ dự đoán trước khi diễn ra trận đấu....t/g cuối cùng để dự đoán là hết hiệp 1 của trận đấu đó
4.mọi kết quả dự đoán gửi đến khi đã kết thúc trận đấu ko đc tính điểm
5.có thể dự đoán nhìu lần.....nhưng hãy ghi dõ kết quả dự đoán cuối cùng của U để box dễ theo dõi
6.mọi ng` nên gửi kết quả dự đoán các trận trg tuần..như zay sẽ dễ theo dõi hơn nhìu

mong mọi ng` chú ý và ủng hộ nhiệt tình.......cuối thang 2 sẽ có giải thưởng cho ng` có số điểm cao nhất.....mong típ tục đóng góp ý tưởng cho game tháng 3 tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=15496
 
P

pemjn

ông zonzon ui, post tất cả các trận đấu trong 1 tuần của ngoại hạng anh hoặc C1 hoặc FA có liên quan đến MU nha. NU thắng 4-0 một tỉ số hok ai ngờ !! MU wa' tuyệt .
 
T

thinh0557

Hômnay chúng ta sẽ dự đoán trận MU-LYON !

tôi dự đoán trước nhaa:MU sẽ thắng với tỉ số là :3-0
mọi người mau nhanh dự doán cùng tôi đi
[/tex]
 
T

thinh0557

mg]
 
Z

zigzag710

pemjn said:
ông zonzon ui, post tất cả các trận đấu trong 1 tuần của ngoại hạng anh hoặc C1 hoặc FA có liên quan đến MU nha. NU thắng 4-0 một tỉ số hok ai ngờ !! MU wa' tuyệt .

nhưng mọi ng` đc dự đoán nhìu trận mà...........có phải chỉ riêng các trậnc ủa MU đâu :D
 
Z

zonzon90

1 số trận bóng hay trg tuần.......cả nhà tham khảo để dự đoán nghen:

Premer league:
*23/2.....Bir - Ars............Liv - Midd
*24/2......MU - New

Bunesliga:
24/2....Bayren - Hamburger

Serie A:
25/2.....AC - Palermo

Champions League:
21/2:....Celtic - Bar........Lyon - MU......Ars - AC

nhớ dự đoán trcs khi kết thúc hiệp 1 trận đấu ha.....hãy ghi dõ dự đoán kết quả trận đấu nào để box tiên theo dòi nha :D

chúc U may mắn


 
Z

zonzon90

pemjn said:
ông zonzon ui, post tất cả các trận đấu trong 1 tuần của ngoại hạng anh hoặc C1 hoặc FA có liên quan đến MU nha. NU thắng 4-0 một tỉ số hok ai ngờ !! MU wa' tuyệt .

chú ý:
việc lựa chọn trận đấu để dự đoán tùy ý thik của mọi ng`.........nhưng nếu ai đó có t/g thì chọn những trận tâm điểm..post lên bao gồm :ngày giờ thi đấu,tên đội đá.....thì thank you nhìu. :D


@pemjn:tui..zonzon90....là girl 100%..............đừng gọi nhầm thía chứ

mọi thắc mắc về cách chơi xin liên hệ nik semaikobaogioyeuanh_990 để đc giải đáp
 
Z

zonzon90

dự đoán nèo:
trận 20/2:

*Real - Roma ...........2 - 1
*Inter - Liv................3 - 2

trận 21/2:
*MU - Lyon................3 - 1


MU no 1
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom