[Game hot vừa thổi vừa chơi] Tính tuổi thọ của bạn

Status
Không mở trả lời sau này.
K

khai221050

P

phankyanhls2000

Chẳng nhẽ mọi người lại *** thế ak.Tính theo cái này thì chỉ có chết ngay năm nay thôi....
p/s: cái *** mọi người tự hiểu nha........................................
 
B

boboiboydiatran

Chẳng nhẽ mọi người lại *** thế ak.Tính theo cái này thì chỉ có chết ngay năm nay thôi....
p/s: cái *** mọi người tự hiểu nha........................................

thế ông thọ bao nhiêu tuổi
đi giới thiệu cho mọi người đừng nói cũng chưa thử với mình
nếu thế ông còn *** hơn
tôi ra 1000 tuổi đó
 
S

sonsuboy

Tôi ra 94,hê hê,mình sống lâu quá________________________________________________________________________________________
 
P

phankyanhls2000

ủa,mọi ng` tính được hết ak.Vậy mk *** toán nhất rồi.
Mk tính kiểu này chắc sai wa:
Mk đặt tuổi của mk hiện tại là x.
$x^6$
$\sqrt[3]{x^6}=x^2$
$\sqrt{x^2}=x$
Bao nhiêu tuổi thì vẫn được từng đấy.
Mà mk ko biết các bạn tính kiểu j chứ nếu tính dc thì cũng năm nay 1 kiểu,năm sau 1 kiểu thôi.
 
S

sonsuboy

ủa,mọi ng` tính được hết ak.Vậy mk *** toán nhất rồi.
Mk tính kiểu này chắc sai wa:
Mk đặt tuổi của mk hiện tại là x.
$x^6$
$\sqrt[3]{x^6}=x^2$
$\sqrt{x^2}=x$
Bao nhiêu tuổi thì vẫn được từng đấy.
Mà mk ko biết các bạn tính kiểu j chứ nếu tính dc thì cũng năm nay 1 kiểu,năm sau 1 kiểu thôi.

Bạn cứ tính kĩ lại đi,áp dụng công thức cho ở trên mà tính______________________________________________________________________________________________________________________________________
 
P

phankyanhls2000

Vậy năm nay mk 15.
Sang năm bằng tuổi boboiboydiatran vậy sang năm mk sống dc 1000 tuổi ak...
Mk kém chị besau 2 tuổi vậy 2 năm nữa mk lại sống dc 100 tuổi ak...
Đây là cách thử độ *** hữu hiệu nhất đó ak...???
 
S

sonsuboy

Vậy năm nay mk 15.
Sang năm bằng tuổi boboiboydiatran vậy sang năm mk sống dc 1000 tuổi ak...
Mk kém chị besau 2 tuổi vậy 2 năm nữa mk lại sống dc 100 tuổi ak...
Đây là cách thử độ *** hữu hiệu nhất đó ak...???

Tớ nghĩ chắc là vậy______________________________________________________________________________________________________________
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom