[Game] Dành cho những bạn yêu K-Pop:"Đoán tên bài hát và tên ca sĩ qua hình ảnh".

Y

yun.minho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Rất đơn giản, mình sẽ đưa ra 1 hình ảnh trong MV của 1 ca khúc nào đó và các bạn hãy đoán tên :D~
Chú ý: Nhạc Hàn thui nha

Và sau đây sẽ là 2 bức tranh đầu tiên
1.
1277560774185132187_574_574.jpg


2.
12782200641888462875_574_574.jpg
Let's play :D~
 
Y

yun.minho

đúng òy pạn. pạn đoán tấm nào thì đề số ra nhé để các bạn khác còn zễ theo zõi ;)~
bạn ELF mở hàng topic mình àk =))~
3.
1277971142100300363_574_574.jpg
 
L

l0n3ly_canby

@siunhan: cậu cũng là ELF phải ko? :x

@yun: chắc là Cass? ;;) [anti 9shit ko?] :-j

tấm cuối chắc là của SS501..;))
 
P

p3b3o_091098

Bức ảnh đầu là you and I của pack-boom
=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;
bài 2 tell me you wish của snsd=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;
 
H

haibara4869

Rất đơn giản, mình sẽ đưa ra 1 hình ảnh trong MV của 1 ca khúc nào đó và các bạn hãy đoán tên :D~
Chú ý: Nhạc Hàn thui nha
Và sau đây sẽ là 2 bức tranh đầu tiên
1.
1277560774185132187_574_574.jpg


2.
12782200641888462875_574_574.jpg
Let's play :D~
1. ko biết (thông cảm)
2. tell me your wish của SNSD(cái nhóm mà mình unlike)
P/S: sr mấy fan của SNSD nha :)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
Q

quynh_221195

Biết mỗi bài 1 là you anh i của Park Bom!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
R

reddiamond97

bài 2 là tel me your with của s9.bài 1 mình không biết. Còn mv nào nữa không bạn?
-->chú ý viết có dấu (đã sửa)
 
Last edited by a moderator:
T

thuy2525

chủ pic đi đâu
sao không đăng ảnh tiếp nhỉ ?
tự dưng mình hứng lên đăng lên đây luôn
đây là bài gì ?
114.jpg

20110701_tara_rolypoly_1.jpg
 
K

kool_boy_98

chủ pic đi đâu
sao không đăng ảnh tiếp nhỉ ?
tự dưng mình hứng lên đăng lên đây luôn
đây là bài gì ?
114.jpg

20110701_tara_rolypoly_1.jpg


Năm 2011 đen đủi với Big Bang đã chính thức qua đi. Ngay đầu năm mới 2012, YGE đã bắt đầu đẩy mạnh sự nghiệp của 5 chàng trai bằng việc ra mắt mini album thứ 5, Alive. Đây là một album được đánh giá có ý tưởng độc đáo, với việc chia lẻ các thành viên thành 5 phiên bản khác nhau (TOP ver, G-Dragon ver, Dae Sung ver, Tae Yang ver và Seung Ri ver), mỗi thành viên được xem như một nhóm lẻ.

Hình thứ nhất là nằm trong album alive của bigbang

20120216_bigbang_2-460x460.jpg



Hình thứ hai là Roly Poly của T-ara
 
Top Bottom