[game box lý 7] hỏi và đáp ^-^

Status
Không mở trả lời sau này.
4

40phamkinhvy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Luật chơi khá dễ
-Một bạn đưa ra gợi ý về hiện tượng , danh nhân liên quan đến vật lý
-Một bạn khác sẽ đoán
-Bạn nào đoán đúng thì sẽ được đưa ra gợi ý . Nếu bạn đó không đưa ra gợi ý thì mình sẽ đưa ra gợi ý tiếp theo
-Nếu không có ai trả lời được câu đó thì người gợi ý phải giải đáp và đưa ra gợi ý tiếp theo


start :

- đây là một hiện tượng vật lý
-xảy ra khi 2 cực của nguồn chạm vào nhau
- Rất nguy hiểm , có thể gây hoả hoạn

Đó là hiện tượng gì ?
 
Last edited by a moderator:
L

...love...love

Luật chơi khá dễ
-Một bạn đưa ra gợi ý về hiện tượng , danh nhân liên quan đến vật lý
-Một bạn khác sẽ đoán
-Bạn nào đoán đúng thì sẽ được đưa ra gợi ý
-Nếu không có ai trả lời được câu đó thì người gợi ý phải giải đáp và đưa ra gợi ý tiếp theo


start :

- đây là một hiện tượng vật lý
-xảy ra khi 2 cực của nguồn chạm vào nhau
- Rất nguy hiểm , có thể gây hoả hoạn

Đó là hiện tượng gì ?

chớp.................................................................
 
D

diep_2802

-Trong một sơ đồ mạch điệnn có Im=1A và I đèn một =0.2A .Tính I đèn hai biết đây là đoạn mạch nối tiếp
 
4

40phamkinhvy

-Trong một sơ đồ mạch điện có Im=1A và I đèn một =0.2A .Tính I đèn hai biết đây là đoạn mạch nối tiếp


Vì Im=I1+I2
\Rightarrow I2=Im-I1
\RightarrowI2=1-0,2=0,8 A

Hình như Diep_2802 chưa nắm rõ luật chơi thì phải ? Chỉ đưa ra gợi ý về vật lý chứ không phải đưa ra bài tập đâu ?


- đây là 1 định luật : "Trong môi trường trong suốt ,đồng tính ánh sáng truyền theo đường thẳng "
 
Last edited by a moderator:
L

...love...love

phóng tia lữa điện.....................................................................................................
 
4

40phamkinhvy

- Đây là 1 đoạn mạch
- có cường độ dòng điện :I=I1=I2
- có hiệu điện thế :U=U1+U2

Đó là đoạn mạch gì ?:khi (58)::khi (58)::khi (122)::khi (57)::khi (121)::khi (164):
 
D

diep_2802

@ Các bạn chú ý nếu như đã trả lời đúng câu hỏi rồi thì bạn post câu hỏi lên thanks hoặc tiếp tục đưa ra câu hỏi.Chứ không nhất nhiết phải post lên với nội dung đúng một câu"Bạn trả lời đúng rồi ,post tiếp đi" như thês đồng nghĩa với việc spam mong các bạn chú ý
Thân!
 
M

maiga138

đến lượt tớ đưa ra câu hỏi nhé:
ở trên sa mạc ánh sáng thường đi theo đường cong khiến ai đi qua đây cũng thấy.....................
dấu.........................là hiện tượng gì?:khi (48)::khi (48)::khi (48)::khi (48)::khi (163)::khi (163):
 
D

diep_2802

Đây là hiện tượng ảo ảnh.
-Tiếp nhé;) HIện tượng này thấy sau khi nhìn phía trên một ngọn nến đang cháy
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom