Gala cười Học Mãi

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn đã từng xem hài chưa? :khi (128): :khi (128): :khi (128): Chắc hẳn bạn nào ghé topic này cũng xem rồi đúng ko? Hôm nay, lập Pic, mong bà con ủng hộ, góp vui:

Hãy chia sẻ những clip/video hài bạn thấy hay hay để sau mỗi giờ học căng thẳng ở trường cũng như trong diễn đàn bạn có thể xem lại và cũng thư giãn với những tràng cưòi sảng khoái :khi (116): :khi (116): :khi (116):

Hãy nhớ khẩu hiệu của pic nhé:

Cười nhưng không Spam :khi (105): :khi (105): :khi (105):

Còn bây giờ hãy cùng Cưòi nào!!!
 
H

hiensau99

1. Cưòi cùng âm nhạc

Chế World cup 1990

[YOUTUBE]3amd-9IWQxg[/YOUTUBE]




Giờ thì anh hứa để làm gì


[YOUTUBE]v0OgnR8D4pU[/YOUTUBE]



Vẫn nhớ


[YOUTUBE]1cJ9_Lg71cs&feature=related[/YOUTUBE]


Teen vọng cổ





[YOUTUBE]XOMFjz4VUHs[/YOUTUBE]



Bản tình ca mùa đông





[YOUTUBE]uWMSngzXjUM[/YOUTUBE]


ước gì



[YOUTUBE]HEWouGZgdNc[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Hài Miền Bắc

Bệnh nói nhiều

[YOUTUBE]AWTM6fcVpOk[/YOUTUBE]


Chí phèo thời nay



[YOUTUBE]LIJpB-vk2AU&feature=related[/YOUTUBE]


Chuyện hoa hồng


[YOUTUBE]obeRUHNyLhw[/YOUTUBE]


Anh hùng thời loạn


[YOUTUBE]JsVPGNBoVsU&feature=related[/YOUTUBE]




 
H

hiensau99

Táo Quân cuối năm 2009

Lụt từ ngã tư đường phố (

[YOUTUBE]DOBH1d7f9gQ&feature=related[/YOUTUBE]




Baby One More Time


[YOUTUBE]5d1mVJzxLm0&feature=related[/YOUTUBE]




Money Money Money


YOUTUBE]mjM3g5g9bzs[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Táo Quân cuối năm 2010

Táo Điện Lực

[YOUTUBE]v1UxLOarjkE&feature=related[/YOUTUBE]


Chế Cháu đi mẫu giáo

[YOUTUBE]9gMLxYhN5KU [/YOUTUBE]



Xin đừng xát muối vào người tôi.
[YOUTUBE]J78xocwNRC8[/YOUTUBE]




Vọng Cổ Teen
[YOUTUBE]7N8q8asrEB4[/YOUTUBE]
 
C

cuccuong

[YOUTUBE]mlEawVIGIpY[/YOUTUBE]
hài ghê gớm.mọi ng` xem vui vẻ :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom