N
nh0c_b4by_th1k_s0col4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải PT: [TEX]2(x-2)(\sqrt[3]{x+5}+2\sqrt{2x-5})=3x-1[/TEX]
[TEX]\sqrt{x+2}+\sqrt{1-x}-x^2-x=1+\sqrt{2}[/TEX]
Giải HPT:
\begin{cases}
\sqrt{x}+\sqrt{3-y}={y}^{2}-y-2 \\
2(\sqrt{xy+3{y}^{2}}+x)=y+5\sqrt{xy}
\end{cases}
Cám ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!
[TEX]\sqrt{x+2}+\sqrt{1-x}-x^2-x=1+\sqrt{2}[/TEX]
Giải HPT:
\begin{cases}
\sqrt{x}+\sqrt{3-y}={y}^{2}-y-2 \\
2(\sqrt{xy+3{y}^{2}}+x)=y+5\sqrt{xy}
\end{cases}
Cám ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!