giai phuong trinh sin^{2}x + sin^{2}2x + sin^{2}3x = \frac{3}{2}
J jet_nguyen 28 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh [tex] sin^{2}x + sin^{2}2x + sin^{2}3x = \frac{3}{2} [/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh [tex] sin^{2}x + sin^{2}2x + sin^{2}3x = \frac{3}{2} [/tex]
C catherinee 28 Tháng tám 2010 #2 jet_nguyen said: giai phuong trinh [tex] sin^{2}x + sin^{2}2x + sin^{2}3x = \frac{3}{2} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1-cos2x}{2}+\frac{1-cos4x}{2}+\frac{1-cos6x}{2}=\frac{3}{2}[/TEX] \Leftrightarrow(cos2x+cos6x)+cos4x=0 \Leftrightarrow2cos2x.cos4x+cos4x=0 \Leftrightarrowcos4x(2cos2x+1)=0 Đến đây là ra rồi
jet_nguyen said: giai phuong trinh [tex] sin^{2}x + sin^{2}2x + sin^{2}3x = \frac{3}{2} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1-cos2x}{2}+\frac{1-cos4x}{2}+\frac{1-cos6x}{2}=\frac{3}{2}[/TEX] \Leftrightarrow(cos2x+cos6x)+cos4x=0 \Leftrightarrow2cos2x.cos4x+cos4x=0 \Leftrightarrowcos4x(2cos2x+1)=0 Đến đây là ra rồi