$\sqrt[2]{(x+2)+3*sqrt[2]{2x-5}+\sqrt[2]{(x-2)*sqrt{2x-5}=2*sqr[2]{2}$ * là nhân nha
N nguyenthaiqn46 12 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[2]{(x+2)+3*sqrt[2]{2x-5}+\sqrt[2]{(x-2)*sqrt{2x-5}=2*sqr[2]{2}$ * là nhân nha Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[2]{(x+2)+3*sqrt[2]{2x-5}+\sqrt[2]{(x-2)*sqrt{2x-5}=2*sqr[2]{2}$ * là nhân nha
H hieucoichuotchit@gmail.com 25 Tháng tám 2013 #2 đề là căn{(x+2) + 3 căn(2x-5)} + căn{(x-2) * căn(2x-5)} = 2 căn 2 ak Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2013