T
thachsung_nh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gải hệ phương trình:
a,hê1: !x-1!+!Y-1!=1 và hệ 2: (x-y)^2=1
b,hệ X+Y=17 và X^2.y+Y^2.X=272
c giả 3 hê:hệ x.y trên(x+y)=2/3
và z.y trên (z+y)=3/2
và z.x trên (Z+X)=6/7
giả nhanh nha các pạn
a,hê1: !x-1!+!Y-1!=1 và hệ 2: (x-y)^2=1
b,hệ X+Y=17 và X^2.y+Y^2.X=272
c giả 3 hê:hệ x.y trên(x+y)=2/3
và z.y trên (z+y)=3/2
và z.x trên (Z+X)=6/7
giả nhanh nha các pạn