Gải Giúp mịk bài này nhé " toán hình 7 C/m ba đt cùng đi qua 1 điểm"

T

trang.bui35

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giac ABC nhọn về phía ngoài của tam giác vẽ các tam giác vuông cân ABE à ACF vuông tại B và C. Trên tia đối AH, lấy I sao cho AI=BC.C/m: (AH là đường cao của tam giác ABC)
a)tam giác ABI=BEC.
b)BI=CE va BI vuông góc CE
c)Ba đường thẳng CH,BE,CF cắt nhau tại một điểm.
:);)@};-
 
Top Bottom