Gạch chân vào dạng phù hợp của tính từ trong các câu sau

Băng Nhã Tịnh

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2020
27
23
6
16
An Giang
.............

Diệp Hạ Bạch

Cựu TMod Anh
HV CLB Địa lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
732
2,508
306
Thái Bình
Muốn biết hãy hỏi :D
Câu 1 : It's a man-make / man-made lake.
Câu 2 : Mr.Fulton is a genius ,but he's the absence mind / absent-minded professor
Câu 3 : Tony is an easy-go / easy-going guy.
Gấp + lời giải thích
Câu 1 : man-made : nhân tạo
=> Công thức : danh từ + quá khứ phân từ = tính từ ghép
Câu 2 : absent-minded : đãng trí
=> Công thức : tính từ + quá khứ phân từ = tính từ ghép
Câu 3 : easy-going : dễ gần
=> Công thức : tính từ + hiện tại phân từ = tính từ ghép
Bạn tham khảo
 
Top Bottom