G-Dragon:Solo album "Heartbreaker" -cú nổ lớn của K-pop

V

viviene

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/y3IRCWYHf8g&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/y3IRCWYHf8g&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/LOXEVd-Z7NE&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/LOXEVd-Z7NE&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/CbdlP22zFu8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/CbdlP22zFu8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VI1jaOZAQKE&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VI1jaOZAQKE&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]




G-Dragon-chàng leader tài năng của Big Bang vừa tung 1st solo album trong sự nghiệp của mình.Có thể gọi đây là một câu chuyện về chính mình của GD.Âm nhạc đa dạng:dịu dàng với Butterfly,gây mê cho người nghe với Gossip man,đầy chua xót nhưng độc đáo trong Heartbearker hay Breathe với tông giộng cao vút cộp mác GD,...
Hãy nhắm mắt thưởng thức solo album này của GD và cho ý kiến của mình nhé :x
 
Last edited by a moderator:
C

cool_strawberry

ai đó cho nhận xét về G-D đi!Được phải ko.
Mình hâm mộ G-D lém lém...
 
S

sevencrazy_nhokkute

giở ko hay BIg BANG chỉ có G -D đẹp giờ nó tách rồi thì big bang chẳng còn ji

p/s : Nói rồi ế cấm chửi mềnh đang xui đừng trách chửi lại
 
N

nhoklovely_two

giở ko hay BIg BANG chỉ có G -D đẹp giờ nó tách rồi thì big bang chẳng còn ji
aj nói bạn là G-D tách khỏi nhóm zậy bạn???
sự nghiệp hát solo của G-D đâu có ảnh hưởng gì tới hoạt động của nhóm đâu. các thành viên khác cũng hát solo muh, chỉ là tất cả đều đ.c YG sắp xếp hết thoy :D
 
V

viviene

g-dragon.jpg


090814musikGDanh1.jpg


b83blt.jpg


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/09AyysOib6c&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/09AyysOib6c&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/I_aeB65w_zw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/I_aeB65w_zw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
V

viviene

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hHV5ojv45Yc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hHV5ojv45Yc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OE_ySvkNWY0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OE_ySvkNWY0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dDx67J_836w&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dDx67J_836w&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/a4fSeNfw9Ic&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/a4fSeNfw9Ic&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Cứ từ thưởng thức các bn nhe!;)
 
B

boomap

giở ko hay BIg BANG chỉ có G -D đẹp giờ nó tách rồi thì big bang chẳng còn ji

p/s : Nói rồi ế cấm chửi mềnh đang xui đừng trách chửi lại
^
^
^
ko hiểu bạn nói j nữa~~~bạn nghĩ thế ha???
hay bạn đọc được ở đâu?
ko biết j thì đừng nói lung tung~~~thế là tốt nhất.

P/S: mình ko phải V.I.P đâu nhưng nghe vậy đã thấy ức chế thay rồi
 
V

viviene

nghe bn sevencrazy_nhokkute nói cứ như kiêur bn thik BB chỉ vì có GD đẹp trai ko bằng =.=
Cacs bn thấy các ca khúc trên thế nào ???
Mình thik nhất Heartbreaker,Gossip man và The Leaders (What's up)
Rất chất GD :x
 
S

sergeant

Mình cũng là một fan cuồng nhiệt của BB đây, nhưng dạo này các vụ bê bối của G- Dragon về chuyện ăn mặc làm tình iu BB của mình giảm sút hẳn
 
N

no1kendy

Trời ạ. Nhìn anh ý dạo này thế nào ý :( Phong cách khác hẳn. Nói tóm lại trong BB mình thích nhất vẫn là anh T.O.P ;))
 
V

viviene

G-Dragon diễn live Heartbreaker và Breathe trên các sân khấu lớn
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hmU2J_8PxxQ&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hmU2J_8PxxQ&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/KJMDRNS4JQ8&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/KJMDRNS4JQ8&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/TiPGs_BDDBw&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/TiPGs_BDDBw&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Top Bottom