- 28 Tháng năm 2019
- 547
- 234
- 101
- 19
- Thái Nguyên
- HOCMAI FORUM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
FUN - FUNNY
1. Fun- Fun (adj) (= enjoyable): ám chỉ đến điều gì đó thú vị, làm cho người khác thích thú.
e.g.: Going to the park with friends is fun. (Đi chơi công viên với bạn bè thật thú vị.)
- Fun còn là danh từ không đếm được, có thể dùng sau động từ to be để nói đến ai đó, việc gì đó vui (nhộn) hoặc mang đến sự giải trí cho người khác.
e.g.: This party is a lot of fun. (Bữa tiệc tràn đầy niềm vui.)
2. Funny
- Funny (adj) (= amusing): tính từ này có nghĩa là "hài hước" dùng để nói về điều làm chúng ta cười.
e.g.: The comedy I saw last night was really funny. I laughed and laughed. (Vở hài kịch mình xem tối qua thật sự là hài hước. Mình cứ buồn cười mãi.)
- Funny còn có nghĩa khác nữa là kỳ lạ, đặc biệt (= strange).
e.g.: Celia’s got a funny way of talking. (Celia có lối nói kỳ lạ.)