FT Island live ^^~ ngày càng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp

T

tanpopo_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm nay khá rảnh nên em post lên cho mọi người nhận xét ... :"> có thể mọi người đã nghe rồi

FT Island không phải là một tên tuổi đình đám của Kpop như những nhóm nhạc khác nhưng hãy xem và thấy rằng, những "kho báu của hòn đảo" này cố gắng, nỗ lực như thế nào trong Hát Live ... :x

Trước nhé: FT của 2009
(*) After Love
[YOUTUBE]6ajLvqCiTFk&feature=related[/YOUTUBE]

(*) I Hope ~ Đánh dấu sự vượt bậc của FT :x
[YOUTUBE]bE0hqd3C7bk[/YOUTUBE]

FT của 2010 nhé
(*) Missing You và Bad Woman live ạ
[YOUTUBE]KNhtNXrMxTY&feature=related[/YOUTUBE]

(*) Love Love Love
[YOUTUBE]G6Rq4uXBt8U&feature=related[/YOUTUBE]

Và ..

2011 ~ Khi mà cái tên FTIsland đã khá được người ta để ý tới ...

(*) Baby Love
[YOUTUBE]q0kGvDMWWgM[/YOUTUBE]

(*) I'm Going to Confess ~ Yêu cái tiếng ghi-ta của Hoon Sex :x
[YOUTUBE]lTWMF-KHFis&feature=related[/YOUTUBE]

và ko thể thiếu:

(*) [YOUTUBE]k2ZQaGn41H8&feature=related[/YOUTUBE]

Hello Hello cùng MV khủng .... ~~ Liên tục "bùng nổ" trong các bảng xếp hạng và đã yên vị No.1 ~Điều này đã làm cả 5 chàng trai yêu quý cũng như Primadonnas vỡ òa trong sung sướng và nước mắt hạnh phúc!!

~~~ Mãi yêu 5 chàng ~~~ :x

 
T

thaophuongnguyenxinh

Phải công nhận nhóm này hát live rất chuẩn lại hay nữa

Mình cũng thích Hoon vì nhìn rất là cute . :)
 
Top Bottom