- 23 Tháng hai 2017
- 3,131
- 7,551
- 799
- 19
- Hải Dương
- THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bình thường em chỉ cover được thôi vì cứ mỗi khi free art là fail từ đầu đến chân... :v Trên forum mình có ai biết tỉ lệ người không ạ? :3 Nếu có thì cho em cái tut với...cả tô màu nữa...
Em dùng touch liit...cơ mà mỗi khi lên màu là cả cái tranh coi như bỏ đi luôn...=-=
Ai cũng dùng màu dạ thì chỉ em cách dùng với...màu nước cũng được...
Anh chị nào có kinh nghiệm free art thì vào góp ý cho em với ạ...muốn có OC lắm nhưng mà vẽ toàn sai tỉ lệ cộng với tô màu fail...
-----------------
@M...
Em dùng touch liit...cơ mà mỗi khi lên màu là cả cái tranh coi như bỏ đi luôn...=-=
Ai cũng dùng màu dạ thì chỉ em cách dùng với...màu nước cũng được...
Anh chị nào có kinh nghiệm free art thì vào góp ý cho em với ạ...muốn có OC lắm nhưng mà vẽ toàn sai tỉ lệ cộng với tô màu fail...
-----------------
@M...