\frac{cos2x-sin4x}{2cos^2 x + sin2x -1} = \sqrt{3} Giải pt
Julie Aniee Nguyễn Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 7 6 21 Hải Dương THPT Chu Văn An 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cos2x-sin4x}{2cos^2 x + sin2x -1} = \sqrt{3}[/tex] Giải pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cos2x-sin4x}{2cos^2 x + sin2x -1} = \sqrt{3}[/tex] Giải pt
T TranNguyenDangKhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2019 18 6 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Tay Thanh 19 Tháng chín 2019 #2 Mình chỉ nghĩ ra được hướng này , hơi dài một tí. Attachments upload_2019-9-19_21-25-33.png 524.6 KB · Đọc: 49