- 25 Tháng bảy 2018
- 37
- 12
- 21
- 22
- TP Hồ Chí Minh
- Thpt Nguyễn Thượng Hiền
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3 / cos^2 x + 2 căn 3 tan x - 6 = 0
6 có trong căn k bạn3 / cos^2 x + 2 căn 3 tan x - 6 = 0
ĐK $\cos x \ne 0$3 / cos^2 x + 2 căn 3 tan x - 6 = 0
Cảm ơn bạn nhìu lắm )(đề bài)
Ta có cosx khác 0, nhân cả 2 vế với [tex]cos^{2}x[/tex] ta được
[tex]3+2\sqrt{3}sinxcosx-6cos^{2}x=0[/tex]
[tex]\sqrt{3}sin2x=3(cos^{2}x-sin^{2}x)=3cos2x[/tex]
tan2x=căn3
...