Tin học Fibonacci

K

kieuquocdat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em với:
Phân tích 1 số thành tổng các số Fibonacci sao cho số lượng các số đó nhiều nhất
(nhưng phải khác nhau).
VD: 9=1+8(2 số) nhưng cũng phân tích được là 9=1+3+5 (3 số)
Khi đó ta chọn cách 2 (vì có 3 số)
(Không đc phân tích 9=1+1+2+5 (vì có 2 số 1)
 
Last edited by a moderator:
K

kieuquocdat

Anh làm hộ em chương trình được không ạ****************************************************************************************************************???????????/
 
Top Bottom