$\fbox{[toán 5]}$ về tỉ số phần trăm

C

cara2012

Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

SIZE=3]Năm $2007$ dân số xã Nghĩa Hà là $2.000.000$ người . Nếu tỉ lệ tăng dân số hằng năm của xã Nghĩa Hà là $1%$ thì đế hết năm $2009$ dân số xã Nghĩa Hà là bao nhiêu*-:)?????


Ai giải được thanks liền.....^:)^........


năm 2008 dân số của tỉnh là

2.000.000.(1+1%)

năm 2009 dân số của tỉnh là

2.000.000.(1+1%).(1+1%) = 2420000
 
H

happy.swan

năm 2008 dân số của tỉnh là

2.000.000.(1+1%)

=>năm 2009 dân số của tỉnh là

2.000.000.(1+1%).(1+1%) = 2420000
 
Top Bottom