cho tam giác ABC. các đường trung tuyến BD,AM,CN cắt nhau tại I. C/m DI=1/3BC
P phuclinh9090 22 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. các đường trung tuyến BD,AM,CN cắt nhau tại I. C/m DI=1/3BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. các đường trung tuyến BD,AM,CN cắt nhau tại I. C/m DI=1/3BC
C congtu_ho_nguyen 22 Tháng mười hai 2013 #2 đề kiểu gì dzậy, DI ko thể bằng BC dk.nếu bằng thì BC=BD à****************************??????