FAN của BOF đâu? Vào đây mau!

  • Thread starter sevencrazy_nhokkute
  • Ngày gửi
  • Replies 23
  • Views 3,703
S

sevencrazy_nhokkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cùng bình chọn cho các diễn viên trong film nhé!
MatCuoi (23).gif
MatCuoi (21).gif

Đầu tiên là trưởng nhóm F4 Goo Jun Pyo - Xoăn
( Lee Min Ho)
74721249216840.jpg

Tiếp theo là Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong)
wol_error.gif
Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x512 và size là 244KB
55471249216934.jpg

Thứ 3 là So Yi Jung - Gốm (Kim Bum) ~~~> Đẹp zai nhờ!!!
wol_error.gif
Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x511 và size là 54KB
38531249217120.jpg

Cuối cùng nhóm F4 là Woo Bin ( Kim Joon)
78851249217246.jpg

Tiếp đến là Geum Jan Di - Cỏ ( Goo Hye Sun)
58111249217366.jpg

Đến lượt Cháo yêu quý Chu Ga Eul(Kim So Eun)
26821249217529.jpg

Mọi người ủng hộ nha!Thank kiu !
MatCuoi (38).gif
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

tuyệt lee min ho chẹp trai quá đnags :))

ối cháo synh ghê cơ =.=


nhuwng sao lắm BOF thế đi đâu cũng thấy =.=
 
V

viviene

Đây gọi là hiệu ứng BOF ,kira_l ạ!!!!!!!!!!!!!!!!Các topic về BOF cứ mọc lên như nấm sau mưa
 
T

thihoa92

tuj thấy Gốm là tuyệt jời nhứk.............................................................:eek::eek: iu woa' di.ze~shu*0*ng
 
S

sevencrazy_nhokkute

ai mà bình chọn cho anh KIm Bum là Mình cho 1
_Phần thưởng đây ::khi (45):
Một tràng pháo tay của các bạn :khi (189):
Nhận được lời thanks đến từ tất cả các thành viên tham gia :khi (116):
 
C

congchuakieuki_15

Mình thì thích Gốm Kim Bum và chị Cháo So Eun, 2 anh chị đẹp đôi :)>-
 
N

nhockhd22

Tui chọn Gốm, gốm mới cháo rất đẹp đôi ......................................................
 
S

sevencrazy_nhokkute

( Lee Min Ho)-(Kim So Eun)
Đến lượt Cháo yêu quý Chu Ga Eul(Kim So Eun)

Mọi người ủng hộ nha!Thank kiu !
 
Top Bottom