S
stary
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hi Mod!!!
Nhờ sự cổ động của Tiểu long nên em quyết định lập một topic gia đình lun! (ko lén lút nữa, đến lúc phải cho thiên hạ biết mặt rùi) . Có gì mạo phạm, xin các Mod cứ xoá topic tự nhiên. Nhưng trước khi xoá nhớ báo em một tiếng. Em cảm ơn lắm ạ!!!
Hi all!!!
Đang chán nên em lập topic này để tuyển thành viên cho gđ của em ạ! Bên 4rum trochoivui.com có 1 cái rùi, em đang làm chức Bác bên đó, cũng đông vui lắm ạ! Mong mọi người ủng hộ em...
Nếu bạn là người mún tham ja cùng mình thì điền dzô đây
Mình sẽ là Bác trong nhà nhé!
Luật trong nhà ^^!
Điều 1: lớn ko được ăn hiếp nhỏ (hoặc ngược lại)
Điều 2: nhỏ hơn phải nghe lời người lớn
Điều 3: mọi người phải hòa thuận hok được gây gỗ đánh nhau ^^!
Điều 4: ko hạn chế nhà ở của mỗi người ( mấy nhà cũng ok mĩn là phải thăm nhà thường xuyên)
điều 5: thường xuyên onl, hạn chế đi lạc ( wên đường dzìa nhà =.="), nếu bận phải thông báo một tiếng choa mụi người hay.....
Nhà của chúng ta đây ạ! Nếu thiếu sẽ xây thêm...
Nhờ sự cổ động của Tiểu long nên em quyết định lập một topic gia đình lun! (ko lén lút nữa, đến lúc phải cho thiên hạ biết mặt rùi) . Có gì mạo phạm, xin các Mod cứ xoá topic tự nhiên. Nhưng trước khi xoá nhớ báo em một tiếng. Em cảm ơn lắm ạ!!!
Hi all!!!
Đang chán nên em lập topic này để tuyển thành viên cho gđ của em ạ! Bên 4rum trochoivui.com có 1 cái rùi, em đang làm chức Bác bên đó, cũng đông vui lắm ạ! Mong mọi người ủng hộ em...
Nếu bạn là người mún tham ja cùng mình thì điền dzô đây
Tên:
Tuổi:
Nam/ nữ:
Nick name:
Ngày 0e0e:
Nơi ở:
Chức vụ trong nhà:
Lời hứa:
.....
Tuổi:
Nam/ nữ:
Nick name:
Ngày 0e0e:
Nơi ở:
Chức vụ trong nhà:
Lời hứa:
.....
Mình sẽ là Bác trong nhà nhé!
Luật trong nhà ^^!
Điều 1: lớn ko được ăn hiếp nhỏ (hoặc ngược lại)
Điều 2: nhỏ hơn phải nghe lời người lớn
Điều 3: mọi người phải hòa thuận hok được gây gỗ đánh nhau ^^!
Điều 4: ko hạn chế nhà ở của mỗi người ( mấy nhà cũng ok mĩn là phải thăm nhà thường xuyên)
điều 5: thường xuyên onl, hạn chế đi lạc ( wên đường dzìa nhà =.="), nếu bận phải thông báo một tiếng choa mụi người hay.....
Nhà của chúng ta đây ạ! Nếu thiếu sẽ xây thêm...
Last edited by a moderator: