Môn học khác Facebook

danghieu192

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
278
90
61
20
Hà Nội
trường thcs Tây Mỗ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trước kia em đã vô tình tạo 2 nick facebook bằng 1 sđt, bây giờ em muốn vào nick đăng kí muộn hơn thì nó toàn tự hiện luôn nick em đăng kí gần đây. Hiện giờ em không vào được nick facebook cần thiết, ai biết cách chỉ em với ạ, hiện em rất bí:>(:>(:>(
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

trafa2003

Học sinh
Thành viên
26 Tháng mười hai 2018
9
2
21
20
Quảng Trị
THPT Cồn Tiên
copy cái đuôi đường link trang fb cá nhân của nick nào đó làm tên đăng nhập và nhập mk bình thường...
p/s: nếu tên miền có chữ id thì copy sau chứ "id="
 

Attachments

  • Screenshot 2018-12-26 at 20.27.25.png
    Screenshot 2018-12-26 at 20.27.25.png
    436.5 KB · Đọc: 108
  • Like
Reactions: danghieu192

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,670
441
20
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
trước kia em đã vô tình tạo 2 nick facebook bằng 1 sđt, bây giờ em muốn vào nick đăng kí muộn hơn thì nó toàn tự hiện luôn nick em đăng kí gần đây. Hiện giờ em không vào được nick facebook cần thiết, ai biết cách chỉ em với ạ, hiện em rất bí:>(:>(:>(
- Tạo mail và thay thế vào cái nick đó đi ạ,cậu giống mình lúc trước.Lỡ tay đk 2 nick = 1 sđt.Nên mình đổi cái nick mình vừa mới lập đó ấy = gmail.còn nick còn lại giữ nguyên sđt
 
  • Like
Reactions: danghieu192
Top Bottom