cho mình hỏi có ai có tài liệu về F(u)=f(v) chia sẻ cho mình với!
Dương Tiên Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 18 4 11 24 Bình Thuận 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi có ai có tài liệu về F(u)=f(v) chia sẻ cho mình với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi có ai có tài liệu về F(u)=f(v) chia sẻ cho mình với!
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 6 Tháng mười hai 2017 #2 Dương Tiên said: cho mình hỏi có ai có tài liệu về F(u)=f(v) chia sẻ cho mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E có nhưng a gửi ib đc ko? Dẫn link ngoài sẽ bị phạt^^ mà e thấy gg ko thiếu anh ạ
Dương Tiên said: cho mình hỏi có ai có tài liệu về F(u)=f(v) chia sẻ cho mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E có nhưng a gửi ib đc ko? Dẫn link ngoài sẽ bị phạt^^ mà e thấy gg ko thiếu anh ạ