Nhờ mn giúp mình câu này, chỉ cần đưa về dạng như tiêu đề là được ạ
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 21 Hà Nội 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn giúp mình câu này, chỉ cần đưa về dạng như tiêu đề là được ạ Attachments Ảnh chụp Màn hình 2019-08-24 lúc 16.42.39.png 48.5 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn giúp mình câu này, chỉ cần đưa về dạng như tiêu đề là được ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng tám 2019 #2 [tex]x^3+3x^2+3x+1+3(x+1)=3x+5+3\sqrt[3]{3x+5}<=>(x+1)^3+3(x+1)=3x+5+3\sqrt[3]{3x+5}[/tex] Dạng hàm đặc trưng : [TEX]t^3+3t[/TEX] Reactions: Nhật Nhật Đặng
[tex]x^3+3x^2+3x+1+3(x+1)=3x+5+3\sqrt[3]{3x+5}<=>(x+1)^3+3(x+1)=3x+5+3\sqrt[3]{3x+5}[/tex] Dạng hàm đặc trưng : [TEX]t^3+3t[/TEX]