exitcode=106???

H

hai6f2009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình làm bị lỗi 106, mong các bạn giúp đỡ :)
Mã:
 [FONT=&quot]{$A+,B-,D+,E+,F-,G-,I+,L+,N-,O-,P-,Q-,R-,S+,T-,V+,X+,Y+}[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]{$M 16384,0,655360}[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Program Xac_dinh_trong_tam ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Const[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Maxn = 1000 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]FileInp = 'TTAM.INP' ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]FileOut = 'TTAM.Out' ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tp = 2 ; {So chu so thap phan can}[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Type[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Toado = Record[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]x, y : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Mang = Array [1.. Maxn] of Toado ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Var[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]A : Mang ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]XG, YG : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tongx, tongy, tong : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]N : Integer ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Procedure Docfile ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Var[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]f : Text ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]i : Integer ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Assign (f, FileInp) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]{$I-}[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Reset (f) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]{$I+}[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]If IOResult <> 0 then Halt ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Readln (f, N) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]FillChar (A, Sizeof (A), 0) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]For i := 1 to N do[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Readln (f, A [i].x, A [i].y) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Close (f) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tongx := 0 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tongy := 0 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tong := 0 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Function XAG (AA, BB, CC : Toado) : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]XAG := (AA.x + BB.x + CC.x) / 3 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Function YAG (AA, BB, CC : Toado) : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]YAG := (AA.y + BB.y + CC.y) / 3 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Function SA (AA, BB, CC : Toado) : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Var[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tam : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tam := (AA.x - BB.x) * (AA.y + BB.y) + [/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot](BB.x - CC.x) * (BB.y + CC.y) +[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot](CC.x - AA.x) * (CC.y + AA.y) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]SA := Abs (tam) / 2 ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Procedure Xuly ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Var[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]i : Integer ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tamx, tamy, tamS : Real ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]For i := 2 to n - 1 do[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tamx := XAG (A [1], A [i], A [i + 1]) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tamy := YAG (A [1], A [i], A [i + 1]) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tamS := SA (A [1], A [i], A [i + 1]) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tongx := tongx + tamx * tamS ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tongy := tongy + tamy * tamS ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]tong := tong + tamS ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]XG := tongx / tong ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]YG := tongy / tong ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Procedure Ghifile ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Var[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]f : Text ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Assign (f, FileOut) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Rewrite (f) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Writeln (f, XG : 0 : tp, #32, YG : 0 : tp) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Close (f) ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Begin[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Docfile ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Xuly ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Ghifile ;[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]End.[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
M

megamanxza

Lỗi exitcode=106 tức sai kiểu số. Lỗi được báo khi 1 giá trị ký tự được đọc từ file kiểu Text, khi mà biến đọc vào là 1 biến số.
 
Top Bottom