eo ơi_ điện lượng_ helpmee!

K

kohocladie

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình vs:
BT: cường độ dòng điện tức thời của dòng điện xoay chiều chạy qua một điện trở tuân theo quy luật: i= 6,28cos100\prod_{i=1}^{n}t (A). Hỏi điện lượng chạy qua điện trở này trong 5 phút là:
A.600c B.1200c C.1800c D.2400c


Thanks trước
 
T

trytouniversity


Chu kì [TEX]T = \frac{2\pi}{\omega} = \frac{2\pi}{100\pi} = 0,02 s[/TEX]

\Rightarrow 5 phút = 300 s = 15 000 T

Như vậy, điện lượng chuyển qua trong 15 000 chu kì là:

Q =[TEX] 4.(\frac{2\pi}{100\pi}) . 15 000 = 1200 (C)[/COLOR][/SIZE][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom