N
nutac98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kệ.
Kệ lo toan. Kệ công việc. Kệ cô đơn.
Kệ đau đớn.
Kệ buồn tủi.
Kệ em.
Kệ anh.
ElizCua
Em chỉ có một cái tôi nhưng em có rất nhiều cái kệ và hình như càng ngày càng nhiều thì phải.
Kệ cô đơn nhé, em sẽ nhốt cô đơn lại trong phòng, cho nó chết ngỏm đi đừng theo em nữa.
Kệ lo toan nhé, em sẽ thả bay hết trên đường em qua.
Kệ công việc nhé, khi em về em sẽ lại lôi ra làm tiếp còn bây giờ em cho vào trong tủ khóa kín lại.
Kệ đau đớn nhé, em sẽ ra biển, biển sẽ sát trùng vết thương cho em. Rát một chút nhưng rồi sẽ hết.
Kệ em anh nhé, em sẽ khóa cửa trái tim thật chặt để cho em bớt những nhói đau, để cho em bớt đi yêu thương và cảm xúc nhưng em sẽ... trao chìa khóa ấy cho anh.
Kệ anh! Em kệ anh đấy! Kệ anh đang vui hay đang buồn, kệ anh đang đi đâu, làm gì nhưng anh nhớ rằng: Kệ anh nghĩa là bằng = yêu anh = nhớ anh = hôn anh.
Kệ! em kệ đấy!
Kệ lo toan. Kệ công việc. Kệ cô đơn.
Kệ đau đớn.
Kệ buồn tủi.
Kệ em.
Kệ anh.
ElizCua
Em chỉ có một cái tôi nhưng em có rất nhiều cái kệ và hình như càng ngày càng nhiều thì phải.
Kệ cô đơn nhé, em sẽ nhốt cô đơn lại trong phòng, cho nó chết ngỏm đi đừng theo em nữa.
Kệ lo toan nhé, em sẽ thả bay hết trên đường em qua.
Kệ công việc nhé, khi em về em sẽ lại lôi ra làm tiếp còn bây giờ em cho vào trong tủ khóa kín lại.
Kệ đau đớn nhé, em sẽ ra biển, biển sẽ sát trùng vết thương cho em. Rát một chút nhưng rồi sẽ hết.
Kệ em anh nhé, em sẽ khóa cửa trái tim thật chặt để cho em bớt những nhói đau, để cho em bớt đi yêu thương và cảm xúc nhưng em sẽ... trao chìa khóa ấy cho anh.
Kệ anh! Em kệ anh đấy! Kệ anh đang vui hay đang buồn, kệ anh đang đi đâu, làm gì nhưng anh nhớ rằng: Kệ anh nghĩa là bằng = yêu anh = nhớ anh = hôn anh.
Kệ! em kệ đấy!