V
vietngocwindir
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bản Viking Metal hào hùng,vocal cũng hào hùng không kém...
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VDWxwuFPF6Q&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VDWxwuFPF6Q&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Deathbringer from the sky
Hunting victims in the night...
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VDWxwuFPF6Q&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VDWxwuFPF6Q&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Deathbringer from the sky
Hunting victims in the night...