English

N

ngocbichthuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm rùi giải thik cho mình lun nhé..
1.Mr Gump supposes, ......., that he will retire at 60.
A.like most peple did
B.As most of people
C.like most people do
D.As do most people
2.Ludwig Van Beethoven is considered one of the greatest composers...
A.to live
B.when living
C.who ever lived
D.while he was living
3...............,the catfish is prized for its taste.
A.With urly look
B.As ugly looking
C.ugly looking as it is
D.As it is urly looking
 
T

tomcangxanh

1.Mr Gump supposes, ......., that he will retire at 60.
A.like most peple did
B.As most of people
C.like most people do

Cả 4 câu thấy mỗi cái này hợp lí :)) nên chọn

A-> like ko đi vs Clause
B->Most of the people hoặc most people
C->Tương tự câu A
=>loại
D->Có as, có do, nên T nghĩ là đảo ngữ :D


2.Ludwig Van Beethoven is considered one of the greatest composers...
A.to live
B.when living
C.who ever lived
D.while he was living

"từng có" ( =sống, tồn tại) thì phải =''=

3...............,the catfish is prized for its taste.
A.With urly look
B.As ugly looking
C.ugly looking as it is
D.As it is urly looking

câu A thấy thiếu ing trong looking
câu B sau as là N ko hợp nghĩa tỏng TH này ( sau as vẫn có thể có N vs nghĩa "như là" )
câu D dịch nghĩa là Vì...thấy điêu điêu =''=
=>chọn C^^
 
T

tranthuha93

1.Mr Gump supposes, ......., that he will retire at 60.
A.like most peple did \Rightarrowcái này đây là quy luật rồi k dùng QKD
B.As most of people\Rightarrowsau most of có the nhé
C.like most people do\Rightarrowcó 1 số TH sau like cũng có thể dùng mệnh đề ;)
vào đây trong từ điển cũng có vd nhé
http://www.oxfordadvancedlearnersdictionary.com/dictionary/like_3

D.As do most people\Rightarrowcái nào sai cấu trúc 8-|
2.Ludwig Van Beethoven is considered one of the greatest composers...
A.to live
B.when living
C.who ever lived\Rightarrowchỗ này t nghĩ nếu có ever thì dùng HTHT mới đúng , chọn A
D.while he was living
3...............,the catfish is prized for its taste.
A.With urly look
B.As ugly looking
C.ugly looking as it is\Rightarrow=though S V /be .....
D.As it is urly looking
 
T

tomcangxanh

1.Mr Gump supposes, ......., that he will retire at 60.
A.like most peple did
B.As most of people
C.like most people do
D.As do most people
2.Ludwig Van Beethoven is considered one of the greatest composers...
A.to live
B.when living
C.who ever lived
D.while he was living
3...............,the catfish is prized for its taste.
A.With urly look
B.As ugly looking
C.ugly looking as it is
D.As it is urly looking
♥ chị hà: hôm nay vừa làm quyến olympic gặp đúng bài này :)) tình hình là em đoán nhưng mà đúng hết nhá

đáp án là
1. D
2. C
3. C
 
Top Bottom