Ngoại ngữ [ English - Vietnamese ] Gluten-free diet should not be eaten by people who aren't coeliac, say ...

Hàn Tử Băng

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng ba 2017
133
58
81
Trái đất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Qua đợt 1, tớ nhận được 2 bài gửi của hothinhuthaoTrường Thái, cả hai bạn đều dịch rất tốt, tuy nhiên chỉ một người thắng mà thôi. Đó là hothinhuthao, dịch chỉ sai vài chữ. Winner nhớ nhắn trên tường của tớ để chọn quà nhé =) Chọn một trong hai thể loại:
+ Anime Girl
+ Anime Boy
Còn nếu muốn Couple, Art, Scenery hay gì gì đó thì tự comment nhé. Đợt 2 đây:

Gluten-free diet should not be eaten by people who are not coeliac, say scientists
Gluten-free diets should not be encouraged among people who do not have coeliac disease, scientists have said. Gluten is a protein found in wheat, rye and barley and gives food a chewy texture and elasticity during the baking process.

Around one per cent of Britons are genuinely gluten-intolerant, and face a string of debilitating symptoms including vomiting, nerve problems, anaemia, inflammation and an increased risk of coronary heart disease. However some estimates put the proportion of adults adhering to gluten-free diets in the UK at more than 12 per cent, many believing that it is better for the heart.

Researchers at Harvard University looked at data from nearly 120,000 people over 26 years and found that going gluten-free did not cut the risk of heart disease. And they warned that restricting dietary gluten may result in a low intake of whole grains, which are known to be beneficial for the heart.

Chốt : 10.5.2017
Quà : Tự chọn ( Anime ; <30 pics )
 
  • Like
Reactions: hothinhuthao

joon_young#1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng hai 2017
639
894
254
21
Nam Định
THPT Lê Quý Đôn
Dịch:
Các nhà khoa học cho biết: Những người bị bệnh Celiac không nên có chế độ ăn uống không chứa gluten
Các nhà khoa học đã cho biết: Chế độ ăn uống không chứa gluten không nên được ủng hộ đối với những người mắc bệnh Celiac. Gluten là chất đạm được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch và tạo cho món ăn có kết câu dai và có độ co dãn trong quá trình nướng.
Khoảng 1% người Anh thực sự không thể hấp thụ gluten, và phải đối mặt với một loạt các triệu chứng suy nhược bao gồm nôn mửa, các vấn đề thần kinh, thiếu máu, viêm và tăng nguy cơ bệnh mạch vành. Tuy nhiên, một số ước tính cho thấy tỷ lệ người lớn tuân thủ chế độ ăn uống không chứa gluten ở Anh là hơn 12%, nhiều người tin rằng điều này tốt hơn cho tim.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard đã xem xét dữ liệu từ gần 120.000 người trên 26 năm và thấy rằng việc thiếu gluten không làm giảm nguy cơ bệnh tim. Và họ cảnh báo rằng việc hạn chế gluten trong khẩu phần ăn có thể dẫn đến việc hấp thụ gạo nguyên chất kém, việc mà được biết đến là có lợi cho tim
 
Top Bottom