C
chuoicung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]em mới học tích phân và có một số công thức em không hiểu mong mọi người giảng giúp:[/FONT]
[FONT="]I có được viết[/FONT] [TEX]\int_{b}^{a}[/TEX] [FONT="]với b>a mà không có dấu - trước không[/FONT]
[FONT="]II chứng minh [/FONT][TEX]\int_{-a}^{a}[/TEX]=0 \Leftrightarrow f(x) là hàm lẻ
[FONT="]III chứng minh [/FONT][TEX]\int_{-a}^{a}[/TEX]= 2 [TEX]\int_{0}^{a}[/TEX]=-2 [TEX]\int_{-a}^{0}[/TEX] \Leftrightarrow f(x) là hàm chẵn với a>0
[FONT="]cảm ơn mọi người
[/FONT]
[FONT="]I có được viết[/FONT] [TEX]\int_{b}^{a}[/TEX] [FONT="]với b>a mà không có dấu - trước không[/FONT]
[FONT="]II chứng minh [/FONT][TEX]\int_{-a}^{a}[/TEX]=0 \Leftrightarrow f(x) là hàm lẻ
[FONT="]III chứng minh [/FONT][TEX]\int_{-a}^{a}[/TEX]= 2 [TEX]\int_{0}^{a}[/TEX]=-2 [TEX]\int_{-a}^{0}[/TEX] \Leftrightarrow f(x) là hàm chẵn với a>0
[FONT="]cảm ơn mọi người
[/FONT]