P
phanvan4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2, cho [tex]f(x)=3cos^6(2x)+sin^4(2x)+cos(4x)-m[/tex]
[tex]g(x)=2cos^2(2x)\sqrt{3cos^2(2x)+1}[/tex]
a, giải pt [tex]f(x)=0[/tex] khi [tex]m=0[/tex]
b, tìm m để pt [tex]f(x)=g(x)[/tex] có nghiệm
[tex]g(x)=2cos^2(2x)\sqrt{3cos^2(2x)+1}[/tex]
a, giải pt [tex]f(x)=0[/tex] khi [tex]m=0[/tex]
b, tìm m để pt [tex]f(x)=g(x)[/tex] có nghiệm
Last edited by a moderator: