Em lại hỏi tiếp!!!

D

dadaohocbai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 5:Sắp xếp các chất sau theo chiều tăng dần điện tích:Cu,Al,Fe,Au,Ag.

Câu 8:Cho 1 chất thích hợp để NB các chất sau:Al,Mg,Al2O3.Dùng CuCl2 được không nhỉ??Đáp án bài này là Na.

Câu 9:Fe(NO3)3 có màu nâu nhạt ah???

Câu 14:dd X 300 ml Nồng độ Ion H+ là 0,7M;dd Y :V l nồng độ OH- là 0,49M.Trộn 2 dd với nhau>>pH=2.V=?

Câu 25:Đốt Al trong 6,72 l O2.CHất rắn thu đc tác dụng với HCl dư>>6,72 l H2.Khối lượng Al dùng là??

Câu 41:Thủy phân m gam tinh bột,SP thu được lên men SX C2H5OH.Lượng CO2
sinh ra cho qua dd Ca(OH)2 dư>>750 g kết tủa .Hiệu suất quá trình SX C2H5OH là 80%.tính m tinh bột đã SD.

Câu 43:trộn 9,6 g C3H4 với H2 rồi cho vào bình đựng Ni nung nóng(H=100%) thu được hỗn hợp Y.Khối lượng mol trung bình của Y có giá trị là???

Tất cả những bài trên đã được rút gọn lại,chỉ giữ lại nhũng phần còn thắc mắc thôi:D:D
 
Top Bottom