em ko hieu?

M

minhme01993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo dao động điều hoà, khi tăng khối lượng của vật lên 4 lần thì tần số dao động của vật
  • tăng lên 4 lần.
  • giảm đi 4 lần.
  • tăng lên 2 lần.
  • giảm đi 2 lần.

Sao dap an may tinh dua ra la dap an D?? ta co
T=2.Pi.\sqrt[2]{\frac{m}{}}
thi khi M=4m thi T'=2T chu nhi?
 
T

traitimbang_3991

uk uk nhỉ! hìhì đi thi thế này thì chít chắc........................................
 
Top Bottom