:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:Dcos4x/3- cos^2x=0:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
C cfnguyen84 4 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3- cos^2x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3- cos^2x=0
N ngoa_long_tien_sinh 4 Tháng tám 2011 #2 cfnguyen84 said: cos4x/3- cos^2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 2cos2(\frac{2x}{3})=1+cos3(\frac{2x}{3})[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4cos^2(\frac{2x}{3})-2 = 1+ 4cos^3(\frac{2x}{3})-3cos(\frac{2x}{3}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4cos^3(\frac{2x}{3})-4cos(\frac{2x}{3})-3cos(\frac{2x}{3}) +3=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow.....[/TEX]
cfnguyen84 said: cos4x/3- cos^2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 2cos2(\frac{2x}{3})=1+cos3(\frac{2x}{3})[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4cos^2(\frac{2x}{3})-2 = 1+ 4cos^3(\frac{2x}{3})-3cos(\frac{2x}{3}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4cos^3(\frac{2x}{3})-4cos(\frac{2x}{3})-3cos(\frac{2x}{3}) +3=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow.....[/TEX]
T thien_nga_1995 5 Tháng tám 2011 #4 dunghn1234 said: Viết pi thế nào vậy. Và một số kí hiệu nữa. Khó quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vào đây để tham khảo nhá bạn!!!! Tất cả có ở trong này hết.... http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
dunghn1234 said: Viết pi thế nào vậy. Và một số kí hiệu nữa. Khó quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vào đây để tham khảo nhá bạn!!!! Tất cả có ở trong này hết.... http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917