Em không hiểu
A anhminh1232002 26 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 26 Tháng bảy 2012 #2 anhminh1232002 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... họ viết nhầm thôi x = 1-t y = 0 +t họ đặt như vậy để biến x +y = 1 đó 1 -t + 0 +t = 1 mà
anhminh1232002 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... họ viết nhầm thôi x = 1-t y = 0 +t họ đặt như vậy để biến x +y = 1 đó 1 -t + 0 +t = 1 mà
H hocdegiau_1995 26 Tháng bảy 2012 #3 anhminh1232002 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là họ viết nhầm đó bạn,ai cũng có lúc sai nhầm cả mà,trách làm sao được
anhminh1232002 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là họ viết nhầm đó bạn,ai cũng có lúc sai nhầm cả mà,trách làm sao được