Em hỏi cái chữ ký!

X

xbadboy8x

Địa chỉ up àh? Thế là phải post cái hình đó lên trang web nào đó àh? Thế trang web nào? Làm ra sao, tiện thể chỉ luôn đi tramngan, thanks! :mrgreen:
 
K

-=king=-

Anh MOD ới ời ...chữ kí wa' ngắn anh à!Định lập Topic mới nhưng thấy cái nè dzo lun!!!!!!!!
 
M

Moderator

Anh thấy chữ kí như thế là hợp lý, nếu để dài quá, mọi người sẽ bị rối mắt đó em ạ
 
K

-=king=-

T_T Nhưng mà nên khó kiểu ji` chứ kiểu nè em để cái ảnh thì hết trang lun (Ko bị khóa)...Hjx
 
M

Moderator

Em thử ví dụ cho anh xem, anh có kiểm tra, những ai có Signature quá khổ đều được nhắc nhở cả rồi
 
Top Bottom