Em gà cần giúp!!!!!!

S

sonythanhtrung

Last edited by a moderator:
H

hg201td

1) Tìm nghiệm nguyên ko âm của:

17(xyzt+xy+zt+1)=54(yz+y+t)

2)Chứng minh \forall n thuộc N*,có m thuộc N* để:

(căn bâc2 n -1)=căn bậc 2 m -căn bậc2 (m-1)
2) Chứng minh \forall n thuộc N*,có m thuộc N* để:
[TEX]\sqrt {n-1}[/TEX] = [TEX]\sqrt{m}[/TEX] - [TEX]\sqrt{m-1}[/TEX]
bài 2: Bình phương lên
ta có n-1 = [TEX]2m-1- 2 \sqrt {m(m-1)}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] 2m-n = [TEX]2 \sqrt {m(m-1)}[/TEX]
sau đó xét tính chẵn lẽ của m,n rồi Cm đều trên..Thử xem...Ko chắc lắm
 
Last edited by a moderator:
S

sonythanhtrung

đề dc sửa lại rùi đóa anh em lam dùm em nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
 
Top Bottom