Em cóa bài này ??

P

p_trk

starlove giải giúp em :
em đặt phân tích
abc+1111=abc4
abc+1111=10*abc+4
9*abc = 1111-4
=> abc=123 { thỏa mãn điều kiện }
 
N

nh0ck_cute_99

2) Ta có: abc5-5abc=3519\Rightarrow5-c=9\Rightarrowc=5-9. Mà 5 ko trừ đc 9, ta mượn 1 ở hàng chục. Ta có: c=15-9=6. Ta đc: ab65-5ab6=3519.
Giải tương tự như trên, ta đc: abc=946
 
V

vodanhlangtu44f7

Bài 1: Ta có:[tex] \overline{abc} +1111=[tex] \overline{abc4} \Rightarrow [tex] \overline{abc} +1111=[tex] \overline{abc} x10+4[/tex]
 
B

barbieflower

trả lời

abc5+5abc=3519
\Rightarrow(abcx10+5)+(5000+abc)=3519
\Rightarrow(abcx10-abc)-(5000-5)=3519
\Rightarrowabcx9-4995=3519
\Rightarrowabcx9=3519+4995
\Rightarrowabcx9=8514
\Rightarrowabc=8514:9
\Rightarrowabc=946


nhớ thanks sớm nha!
 
F

frin_lenzing

abc5+5abc=3519
(abcx10+5)+(5000+abc)=3519
(abcx10-abc)-(5000-5)=3519
abcx9-4995=3519
abcx9=3519+4995
abcx9=8514
abc=8514:9
abc=946
Đúng rồi đó bạn ạ! :):):):):):)
 
B

barbieflower

abc + 1111 = abc4
\Rightarrowabc +1111=abcx10+4
\Rightarrowabc+1111-4=abcx10
\Rightarrowabc+1107=abcx10
\Rightarrow1107=abcx10-abc
\Rightarrow1107=abcx9
\Rightarrowabc=1107:9
\Rightarrowabc=123
nhớ thanks nhj`u nhj`u nha!
 
Last edited by a moderator:
F

frin_lenzing

Em đang định hỏi các bác bài ni nè:
1 / Cho các số từ 0 đến 9. Hỏi có tất cả bao nhiêu phân số nhận làm tử số và mẫu số?
2 / Hãy cho biết có tất cả bao nhiêu phân số mà tích giữa tử số và mẫu số của nó bằng 60
Ai làm được em thanks liền nha. Cảm ơn các bác
 
D

doctorjack2000vn

de bai :
1)Tìm abc biết abc + 1111 = abc4
2)Tìm abc biết abc5 - 5abc = 3519
bai giai:
1) ta co : abc + 1111= abc4
<=> abc + 1111= abc x 10 + 4
<=> 1107= abc x 9 < bot abc va 4 o mot ve>
<=> 1107 : 9 = abc
=> abc = 123
 
D

dominhphuc

bạn pvsme2510 không được spam
mong lần sau pvsme đừng sao chép bài hoặc spam nũa
 
H

halloween2001

dễ èo mà.abc+1111=abc4.abc4-1111=abc.4-1=3 nên c=3.Tiếp ab34-1111=ab3.3-1=2 nên b=2.a234-1111=a23.2-1=1 nên a=1;abc=123
 
P

pvsme2510

dễ èo mà.abc+1111=abc4.abc4-1111=abc.4-1=3 nên c=3.Tiếp ab34-1111=ab3.3-1=2 nên b=2.a234-1111=a23.2-1=1 nên a=1;abc=123
 
P

pvsme2510

@-)abc+1111=abc4
abc+1111=10*abc+4
9*abc+1111+4
=>abc=123:)>-@-)\leq\geq\Rightarrow\Leftrightarrow\int_{}^{} \oint_{}^{}\exists\forall\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{} \frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\infty\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n} \{ABC}:):(:confused::mad: :p;):D:eek::rolleyes: :cool::eek::)|:-SSo-+ /:):)&gt;-=((|-)@};- @-)o=&gt;:|b-:)-*
 
H

halloween2001

60=1*60,2*30,3*20,4*15,5*12,6*10.Moi cap so tren lap dc 2 phan so .Vay lap dc :2*6=12(phan so)
 
S

sn5d

Hay

1)abc + 1111 = abc4
abc4 = abc x 10 + 4
abc + 1111 = abc x 10 + 4
=>abc x 9 = 1111 - 4 ( cùng bớt 1 lần abc )
abc x 9 = 1107
abc = 1107 : 9
abc = 123
Nhớ thử lại nhé chắc là đúng đếy
Mình đi mum mum đêy :):p;):):D
 
S

sn5d

1)abc + 1111 = abc4
abc4 = abc x 10 + 4
abc + 1111 = abc x 10 + 4
=>abc x 9 = 1111 - 4 ( cùng bớt 1 lần abc )
abc x 9 = 1107
abc = 1107 : 9
abc = 123
2)abc5 - 5abc = 3519
=> abc5 - 3519 = 5abc. Vậy c=6
ab65 - 3519 = 5ab6. Vậy b=4 (trả 1)
a465 - 3519 = 5a46. Vậy a=9.
=> Ta có số cần tìm abc có giá trị là 946
 
H

hktpun_phuc_123

1/ABC+1111=ABC4
ABC+1111=ABC*10+4
cùng bớt ABC+4 ở hai vế, ta có:
1107=ABC*9
hay: ABC*9=1107
aBC =1107/9
ABC =123
_
2/ abc5
-
5abc
_____
3519
vậy: c=6 vì 5-6=9 (nhớ 1)
-b=4 vì 6-(4+1)=1
-a=9 vì 4-9=5 (nhớ 1)
vậy số cần tìm là 964
 
Top Bottom