em *** chỉ em

N

njukenturj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm hệ số góc k của cát tuyến MN với đường cong (C)
ba83a6ae9975fb5a65c24d177e5f8200.gif
, biết hoành độ của M, N lần lượt nhận các giá trị 1, 2
  • k = 1
  • k = 2
  • k = 3
  • k = 7/2

Cách làm lọai bài này thế nào ạ ??
hjz em nghỉ học nhiều quá nên chẳng biết j` về chuqoqng này cả hjz hjz
 
Top Bottom