0
01699895843
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
...tim gia tri lon nhat cua ham so....y=2+cosx/sinx+cosx-2
...tim k de gia tri cua ham so sau nho hon -1:y=ksinx+1/cosx+2
...tim gia tri lon nhat cua ham so:y=sinx*cancosx+cosx*cansinx
ca ca cua ham so y=sin^3x-sin^6x
cam on anh chi truoc nha.......
...tim k de gia tri cua ham so sau nho hon -1:y=ksinx+1/cosx+2
...tim gia tri lon nhat cua ham so:y=sinx*cancosx+cosx*cansinx
ca ca cua ham so y=sin^3x-sin^6x
cam on anh chi truoc nha.......