Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200604_223854.JPG 19.6 KB · Đọc: 50 IMG_20200604_223840.JPG 23 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
T Tạ Hữu Long Học sinh Thành viên 22 Tháng năm 2020 65 38 36 20 Hải Phòng THPT chưa có tên 5 Tháng sáu 2020 #2 2 do <e> có đỉnh <4;0> suy ra a=4 phương trình chính tắc có dạng x^2/a^2 +y^2/b^2 thay điểm C vào phương trình tìm đc b=3 pt x^2/16+y^2/9=1
2 do <e> có đỉnh <4;0> suy ra a=4 phương trình chính tắc có dạng x^2/a^2 +y^2/b^2 thay điểm C vào phương trình tìm đc b=3 pt x^2/16+y^2/9=1