Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200604_221706.JPG 21.2 KB · Đọc: 51 IMG_20200604_221719.JPG 18.3 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
T Tạ Hữu Long Học sinh Thành viên 22 Tháng năm 2020 65 38 36 20 Hải Phòng THPT chưa có tên 5 Tháng sáu 2020 #2 2, vì ,e có tiêu điểm f1<-2căn3;0> suy ra c=2căn3 lập hệ pt với a=2b a^2=b^2+c^2 giải pt tìm a=4 ,b=2 ta có pt x^2/16+y^2/4=1 3, lập hệ pt a+b=8 a.b=12 tìm đc a=6,a=2 b=2,b=6 vậy lập đc phương trình chính tắc của e với mỗi cặp của a và b
2, vì ,e có tiêu điểm f1<-2căn3;0> suy ra c=2căn3 lập hệ pt với a=2b a^2=b^2+c^2 giải pt tìm a=4 ,b=2 ta có pt x^2/16+y^2/4=1 3, lập hệ pt a+b=8 a.b=12 tìm đc a=6,a=2 b=2,b=6 vậy lập đc phương trình chính tắc của e với mỗi cặp của a và b