elip có tiêu cự bằng 8 , tỉ số c/a = 4/5 có phương trình chính tắt là ???
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. elip có tiêu cự bằng 8 , tỉ số c/a = 4/5 có phương trình chính tắt là ??? Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. elip có tiêu cự bằng 8 , tỉ số c/a = 4/5 có phương trình chính tắt là ???
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 23 Tháng năm 2018 #2 Tùng Chi Pcy said: elip có tiêu cự bằng 8 , tỉ số c/a = 4/5 có phương trình chính tắt là ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hd có tiêu cự => c=4 có c=4 =>a=5 có c vs a=> b =3 viet dc ptelip Reactions: PhúcBéoA1BYT
Tùng Chi Pcy said: elip có tiêu cự bằng 8 , tỉ số c/a = 4/5 có phương trình chính tắt là ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hd có tiêu cự => c=4 có c=4 =>a=5 có c vs a=> b =3 viet dc ptelip