H
huyenkhanhcatie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho Elip: [TEX]9x^2 + 16y^2 = 144[/TEX]
a) Xác định các yếu tố của Elip.(câu này mình làm được rồi)
b) Cho đường thẳng (d) : 3x - 4y + m=0. Tìm m để (d) căt Elip tại 2 điểm A và B và AB max.
c) Đường thẳng vuông góc với trục lớn của Elip tại tiêu điểm cắt Elip tại M và N. Tính MN.
Giúp mình với nhá, mình sẽ cảm ơn
a) Xác định các yếu tố của Elip.(câu này mình làm được rồi)
b) Cho đường thẳng (d) : 3x - 4y + m=0. Tìm m để (d) căt Elip tại 2 điểm A và B và AB max.
c) Đường thẳng vuông góc với trục lớn của Elip tại tiêu điểm cắt Elip tại M và N. Tính MN.
Giúp mình với nhá, mình sẽ cảm ơn